Nathan Lee chạy show xuyên Tết, vui vẻ đón năm mới dù chỉ một mình

Không có gia đình bên cạnh, Nathan Lee nhận nhiều show diễn vào dịp Tết và sau đó đón năm mới tại một khách sạn 5 sao ở trung tâm TP.HCM.

Nathan Lee chạy show xuyên Tết, vui vẻ đón năm mới dù chủ một mình - Ảnh 1.

Từng chia sẻ bản thân cực kỳ sợ Tết, Nathan Lee nhận nhiều show diễn vào dịp đầu năm mới để chia sẻ những thời khắc đặc biệt cùng khán giả.

Nathan Lee chạy show xuyên Tết, vui vẻ đón năm mới dù chủ một mình - Ảnh 2.

Nam ca sĩ luôn gây ấn tượng mỗi khi xuất hiện bởi sự thân thiện, vui tính. Anh trình diễn liên tục các ca khúc "Xinh", "Say" rồi vui vẻ ngồi bệt xuống sân khấu để giao lưu với khán giả.

Nathan Lee chạy show xuyên Tết, vui vẻ đón năm mới dù chủ một mình - Ảnh 3.

Nathan Lee cho biết anh rất nóng lòng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới toanh ngay sau Tết, đánh dấu sự trở lại trong năm 2018.

Nathan Lee chạy show xuyên Tết, vui vẻ đón năm mới dù chủ một mình - Ảnh 4.

Sau mỗi đêm diễn, Nathan Lee lại trở lại với không gian bình yên của mình mà hiếm người biết tới. Sống xa gia đình từ khi còn nhỏ, nam ca sĩ đã quen với những cái Tết một mình.

Nathan Lee chạy show xuyên Tết, vui vẻ đón năm mới dù chủ một mình - Ảnh 5.

Nathan Lee thường đón Tết tại một khách sạn 5 sao ở trung tâm thành phố, gần khu biệt thự trên không mà anh mới dọn về vào cuối năm 2017.

Nathan Lee chạy show xuyên Tết, vui vẻ đón năm mới dù chủ một mình - Ảnh 6.

Là một người nghệ sĩ giàu cảm xúc, Nathan Lee sống rất tình cảm nhưng cũng rất kín tiếng và ít giao lưu với người trong giới.

Nathan Lee chạy show xuyên Tết, vui vẻ đón năm mới dù chủ một mình - Ảnh 7.

Nam ca sĩ có sở thích trồng cây trong khu vườn của mình và chăm sóc chú cún cưng cùng những chú cá rồng mà anh nuôi từ nhiều năm nay.

Nathan Lee chạy show xuyên Tết, vui vẻ đón năm mới dù chủ một mình - Ảnh 8.

Sau khi bước xuống sân khấu, Nathan Lee bất ngờ gặp Á hậu Kim Khánh. Nam ca sĩ chia sẻ rằng anh rất vui khi gặp đàn chị trong những ngày Tết. Kim Khánh là người đã quen biết Nathan Lee từ ngày anh mới "chân ướt chân ráo" về Việt Nam lập nghiệp.

Nathan Lee chạy show xuyên Tết, vui vẻ đón năm mới dù chủ một mình - Ảnh 9.

Nathan Lee cười ngặt nghẽo khi thổ lộ: "Chị Kim Khánh biết tôi từ khi tôi còn là một Việt kiều nói tiếng Việt không sõi, ngây thơ và cả tin. Đến bây giờ thì tôi đã "thành tinh" rồi. Cuộc sống của tôi tuy có nhiều thay đổi nhưng tôi luôn chân thành và quý trọng những người đã ở bên tôi từ khi tôi còn tay trắng".

Chia sẻ
Đọc thêm