Làm ăn thua lỗ hơn 100 tỷ, Nathan Lee vẫn miễn phí tiền thuê mặt bằng cho khách

Trong tháng 3, Nathan Lee đã có động thái giảm tiền thuê mặt bằng từ 30 đến 50% hoặc thậm chí miễn tiền thuê cho những địa điểm kinh doanh mà anh sở hữu.

Tối 6/4, Nathan Lee đã cho ra mắt single mới có tên là "Please" với 2 phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt.

"Please" là sản phẩm mới nhất trong năm nay của Nathan Lee sau album "Paris 1er" vẫn đang cất lại trong xưởng. Album đã hoàn tất từ năm 2017 nhưng do bận rộn với nhiều dự án khác nên ''để quên'' luôn dự án này.

Đầu năm 2020, nam ca sĩ quyết định ''đập hết đi làm lại'' khi anh dành hơn 2 tháng để tập trung làm lại nhạc và thu âm lại toàn bộ 9 ca khúc đã hoàn thành và thêm một ca khúc mới cũng là track 1 của Album Paris 1er.

Nathan Lee tung ca khúc mới Please.

Theo kế hoạch, Nathan Lee thực hiện quảng bá "đứa con tinh thần" ở toàn châu Âu vào đầu tháng 3 nhưng hiện tại anh buộc lòng phải hủy chuyến quảng bá bởi dịch Covid-19.

Nathan Lee có lượng khán giả ổn định ở châu Âu. Năm 2016, Nathan Lee là nghệ sĩ Việt đầu tiên được kênh truyền hình quốc gia Pháp France 2 thực hiện phóng sự và phỏng vấn.

Làm ăn thua lỗ hơn 100 tỷ, Nathan Lee vẫn miễn phí tiền thuê mặt bằng cho khách - Ảnh 3.

Trong tháng 3, Nathan Lee đã có động thái giảm tiền thuê mặt bằng từ 30 đến 50% hoặc thậm chí miễn tiền thuê cho những địa điểm kinh doanh mà anh sở hữu.

Tuy số tiền phí nhà đất mà anh tiếp tục phải trả lên tới hàng trăm ngàn Euro mỗi tháng nhưng nam ca sĩ vẫn rất lạc quan trong thời gian này, anh thường xuyên cập nhật tình hình bệnh dịch ở Việt Nam và nước ngoài và tự cách ly không ra khỏi nhà, không gặp gỡ bạn bè. Nam ca sĩ thậm chí còn không gặp mẹ từ hơn một tháng nay.

Làm ăn thua lỗ hơn 100 tỷ, Nathan Lee vẫn miễn phí tiền thuê mặt bằng cho khách - Ảnh 5.

Trước đó không lâu, Nathan Lee cũng cho biết anh đã thiệt hại hơn 5 triệu USD tương đương hơn 100 tỷ đồng, đóng cửa chuỗi nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam, Pháp, Anh và Mỹ vì dịch bệnh. Tòa nhà anh rao bán ở Pháp hiện tại vẫn chưa tìm được chủ nhà.

Chia sẻ
Đọc thêm