Nathan Lee lưu loát 5 ngoại ngữ, hát 20 ca khúc trong đêm nhạc đầu năm mới

Trong đêm nhạc riêng ở một phòng trà để đánh dấu sự trở lại showbiz, Nathan Lee trình diễn xuyên suốt từ đầu đến cuối 20 ca khúc.

Gần như ''mất tích'' khỏi showbiz 2 năm qua, Nathan Lee cho biết anh dành nhiều thời gian để đi du lịch, đồng thời tập trung cho các dự án bất động sản trong và ngoài nước.

Nathan Lee chia sẻ, anh may mắn khi hoàn toàn thoải mái trong sự nghiệp âm nhạc của mình, thích thì làm, không thích thì đi chơi! Không có bất cứ áp lực tài chính nào, nam ca sĩ chọn cho mình một cuộc sống an nhàn ngoài showbiz. Tuy nhiên, với sự động viên, ủng hộ từ fan hâm mộ, Nathan Lee quyết định trở lại với âm nhạc trong năm 2020.

Nathan Lee lưu loát 5 ngoại ngữ, hát 20 ca khúc trong đêm nhạc đầu năm mới - Ảnh 2.

Nathan Lee lưu loát 5 ngoại ngữ, hát 20 ca khúc trong đêm nhạc đầu năm mới - Ảnh 3.

Nathan Lee lưu loát 5 ngoại ngữ, hát 20 ca khúc trong đêm nhạc đầu năm mới - Ảnh 4.

Nathan Lee lưu loát 5 ngoại ngữ, hát 20 ca khúc trong đêm nhạc đầu năm mới - Ảnh 5.

Nathan Lee lưu loát 5 ngoại ngữ, hát 20 ca khúc trong đêm nhạc đầu năm mới - Ảnh 6.

Nhận lời hát tại một sự kiện lớn, Nathan Lee gây bất ngờ khi thể hiện sự lưu loát ở cả 5 ngoại ngữ. Ngay sau chương trình, Nathan Lee đã có một đêm nhạc của riêng tại một phòng trà. Không vũ đoàn, cũng không có người dẫn chương trình, "quý ông hàng hiệu" thoải mái vẫy vùng trên sân khấu với hơn 20 ca khúc tiếng Anh, Pháp, Việt cùng nhiều thể loại âm nhạc đa dạng.

Nam ca sĩ rất háo hức với những sản phẩm âm nhạc cùng nhiều dự án lớn trong năm 2020. Chuẩn bị phát hành album tiếng Pháp đầu tiên tại cả 2 thị trường châu Âu và châu Á, Nathan Lee vẫn tất bật chạy nhiều show trong một đêm.

Nathan Lee lưu loát 5 ngoại ngữ, hát 20 ca khúc trong đêm nhạc đầu năm mới - Ảnh 7.

Nathan Lee lưu loát 5 ngoại ngữ, hát 20 ca khúc trong đêm nhạc đầu năm mới - Ảnh 8.

Sau show diễn này Nathan Lee cũng tạm ngưng nhận show diễn đến khi đại dịch viêm phổi Vũ Hán được khống chế. Anh cũng khuyên khán giả nên ở nhà, hạn chế ra đường và nên mua thực phẩm dự trữ sẵn trong nhà để bảo vệ bản thân.

Nathan Lee lưu loát 5 ngoại ngữ, hát 20 ca khúc trong đêm nhạc đầu năm mới - Ảnh 9.

Nathan Lee lưu loát 5 ngoại ngữ, hát 20 ca khúc trong đêm nhạc đầu năm mới - Ảnh 10.

Nathan Lee lưu loát 5 ngoại ngữ, hát 20 ca khúc trong đêm nhạc đầu năm mới - Ảnh 11.

Nathan Lee lưu loát 5 ngoại ngữ, hát 20 ca khúc trong đêm nhạc đầu năm mới - Ảnh 12.

Trước đó, Nathan Lee cũng bật mí về cuộc sống ít giao du của mình: "Tôi không giao thiệp và làm bạn với những người trong showbiz bởi họ mắc cái bệnh rất đố kị, sân si và thường hay nói xấu sau lưng khi vắng mặt bạn. Tôi từng bị hại, bị nói xấu, đặt điều nên giờ không tin tưởng nữa".

Chia sẻ
Đọc thêm