Nắng nóng đỉnh điểm: Review nhanh cho chị em quạt sạc tích điện mini giá 259.000 đồng, có nên xuống tiền mua một chiếc?

Trời nắng lại thêm việc cắt điện luân phiên thử hỏi ai mà không cáu bẳn cho được. Hãy cùng xem thử sản phẩm quạt sạc tích điện mini có phải là giải pháp hữu ích mà chị em nên xuống tiền đề phòng trường hợp tương tự xảy ra.

Mùa hè tới, các sản phẩm chống nắng, làm mát lại tiếp tục được chị em săn đón. Và với việc nắng nóng đỉnh điểm kéo dài lại thêm cắt điện luân phiên thì nhiều người lại quan tâm nhiều hơn tới những sản phẩm quạt sạc tích điện.

Tuy nhiên, một sản phẩm quạt tích điện gia đình với kích thước lớn sẽ chưa hẳn là sự lựa chọn hợp lý với những ai muốn mang theo và sử dụng mọi nơi, mọi lúc. Lúc này, một sản phẩm quạt nhỏ xinh, tích điện dạng mini sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn. 

Với kích thước nhỏ, dễ mang vác thì sản phẩm quạt sạc tích điện mini đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Chiếc quạt sạc tích điện mini là dạng quạt được sử dụng pin dự phòng. Ưu điểm của sản phẩm là có thời gian sử dụng khá lâu nhờ dung lượng lên tới 6400mAh. Điều này giúp chiếc quạt chạy tới 6 giờ liên tục. Quạt chạy khá êm, không quá ồn với 4 mức gió từ nhẹ đến mạnh và mức gió kết hợp cả hai. 

Nắng nóng đỉnh điểm: Review nhanh cho chị em quạt sạc tích điện mini giá 259.000 đồng, có nên xuống tiền mua một em - Ảnh 3.

Quạt chạy khá êm và không gây tiếng ồn khó chịu.

Đặc biệt, phần khung của quạt có thể xoay được 720 độ theo các hướng khác nhau để làm mát. Bạn có thể tùy chỉnh bằng tay theo ý thích để phù hợp với hướng mà mình mong muốn. 

Phần đế của quạt cũng được thiết kế theo hình kẹp ghim to bản, có thể kẹp vào các cạnh bàn ghế, cánh cửa, xe đẩy của trẻ em một cách cố định cả khi quạt vẫn đang hoạt động. 

Phần chân kẹp cũng linh hoạt khi có thể đứng vững cả trên bàn làm việc, bàn học hay bất cứ mặt phẳng nào khác. 

Bạn có thể dùng tay xoay chiếc quạt 720 độ như ý mình muốn.

Phần đế của quạt cũng được thiết kế theo hình kẹp ghim to bản

Nắng nóng đỉnh điểm: Review nhanh cho chị em quạt sạc tích điện mini giá 299.000 đồng, có nên xuống tiền mua một em - Ảnh 4.

Có thể kẹp vào các cạnh bàn ghế, cánh cửa, xe đẩy của trẻ em một cách cố định cả khi quạt vẫn đang hoạt động.

Nắng nóng đỉnh điểm: Review nhanh cho chị em quạt sạc tích điện mini giá 299.000 đồng, có nên xuống tiền mua một em - Ảnh 5.

Phần chân kẹp cũng linh hoạt khi có thể đứng vững cả trên bàn làm việc, bàn học hay bất cứ mặt phẳng nào khác.

Ổ sạc của quạt được thiết kế ngay trên phần thân của máy, có cổng sạc như điện thoại nên bạn có thể tận dụng cả pin sạc dự phòng của điện thoại hoặc cắm sạc thẳng vào cây máy tính rất tiện lợi. 

Quạt lấy điện dùng trực tiếp hoặc sạc điện qua cổng USB nên tiện lợi để sử dụng mọi nơi, mọi lúc.

Nắng nóng đỉnh điểm: Review nhanh cho chị em quạt sạc tích điện mini giá 299.000 đồng, có nên xuống tiền mua một em - Ảnh 6.

Cổng USB cắm sạc nằm bên cạnh nút nguồn của quạt.

Chiếc quạt sạc tích điện mini có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên không chiếm nhiều diện tích sử dụng, lại rất dễ cầm trên tay, mang theo người trong các chuyến đi chơi, đi dã ngoại hay khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

Tuy nhiên, nếu sử dụng trong thời gian dài, bạn sẽ phát hiện chiếc quạt mini có công suất nhỏ này sẽ không đủ giảm nhiệt trong những ngày thời tiết quá nóng. Bạn chỉ nên dùng để hỗ trợ làm mát thêm cho cá nhân trong trường hợp ngồi quá xa quạt điện hay điều hòa, máy lạnh hoặc khi đang ở ngoài trời.

Chiếc quạt mini có công suất nhỏ nên làm mát khá yếu. Đặc biệt là trong những ngày thời tiết quá nóng thì sản phẩm còn chưa đáp ứng đủ nhu cầu giảm nhiệt.

Ngoài ra, nhược điểm làm mát yếu cũng khiến loại quạt sạc tích điện mini này không phù hợp để đối phó với trường hợp mất điện trong thời gian kéo dài từ vài tiếng tới nửa ngày, đặc biệt là không thể làm mát cho nhiều người. 

Ngoài ra khi đặt mua hàng, bạn cũng cần chọn lựa kỹ càng để tránh vừa mua về sử dụng thì quạt đã hỏng hay trong khi sử dụng quạt bị lỗi, quạt chạy rung, kêu to.

Sản phẩm có giá bán là 259.000 đồng và có các màu xanh dương, vàng xám và hồng cho bạn lựa chọn.

Video review quạt tích điện mini.

Nhìn chung, chúng tôi nhận thấy sản phẩm này có những ưu khuyết điểm như sau:

Ưu điểm:

Giá rẻ, nhỏ gọn, rất dễ cầm trên tay, mang theo người trong các chuyến đi chơi, đi dã ngoại hay khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

Dễ sử dụng.

Máy phát ra tiếng nhưng không quá lớn.

Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh làm sạch.

Phần khung của quạt có thể xoay được 720 độ theo các hướng khác nhau để làm mát.

Phần đế của quạt được thiết kế theo hình kẹp ghim to bản, có thể kẹp vào các cạnh bàn ghế, cánh cửa, xe đẩy của trẻ em một cách cố định cả khi quạt vẫn đang hoạt động.

Khuyết điểm:

Có cống suất nhỏ và chỉ làm mát được một khoảng diện tích nhỏ hẹp.

Không phù hợp để đối phó với trường hợp mất điện trong thời gian kéo dài từ vài tiếng tới nửa ngày.

Không thể làm mát cho nhiều người cùng một lúc.

Kết luận: Bạn có thể cân nhắc mua nếu ở trong các trường hợp:

Là người làm việc trong văn phòng, các bạn học sinh, sinh viên... muốn mát hơn do ngồi xa quạt, điều hòa hay có thân nhiệt cao hơn bình thường.

Mang theo vào những dịp du lịch, dã ngoại hay tham gia hoạt động ngoại khóa, hoạt động tập thể ngoài trời.

Làm mát cho bản thân khi bị mất điện trong thời gian ngắn không quá 1 tiếng.

Chia sẻ
Đọc thêm