Review muối Chấm Hảo Hảo Tôm Chua Cay chính hãng: “Bon miệng” thế này bảo sao các chị em cứ “rần rần” đặt mua bằng được

Cú Vọ - WeBuy,
Chia sẻ

Phải đến ngày 13/4 mới bán chính thức nhưng chúng tôi đã có dịp được thưởng thức sớm món Muối Chấm Hảo Hảo Tôm Chua Cay đang gây sốt trên mạng mấy ngày nay.

Vài ngày trước, cộng đồng mạng Việt bất ngờ trước thông tin Vina Acecook đang chuẩn bị bán ra loại Muối Chấm mới, chính là hương vị quen thuộc trong các gói mì ăn liền Tôm Chua Cay của hãng. 

Món này nhanh chóng gây sốt trên mạng, khiến nhiều người nhanh chóng tìm chỗ mua, đặt hàng trước bằng được.

Thưởng thức sớm Muối Chấm Hảo Hảo Tôm Chua Cay chính hãng: “Bon mồm” thế này bảo sao các chị em cứ “rần rần” đặt mua bằng được - Ảnh 1.

Món này hot đến nỗi có nơi tăng giá lên gấp đôi mà vẫn đầy người đặt mua.

Sau một hồi tìm kiếm trên khắp các mặt trận TMĐT và mạng xã hội, chúng tôi cũng đã mua được ngay hai lọ Muối Chấm Hảo Hảo Tôm Chua Cay mới từ một tài khoản bán hàng online trên Facebook. Hiện tại, các siêu thị lớn đều chưa được bán, ví dụ như Lotte ở Hà Nội thì hẹn sớm nhất là sang tuần sau mới có hàng.

Thưởng thức Muối Chấm Hảo Hảo Tôm Chua Cay đang hot "rần rần" trên mạng.

Đóng gói gọn gàng, dễ dùng và bảo quản

Món Muối Chấm Hảo Hảo này giờ được đóng vào các lọ nhựa nhỏ, bao bì vẫn thiết kế với phong cách quen thuộc, nhìn là nhận ra chính là “họ hàng thân thiết” của gói mì ăn liền Tôm Chua Cay.

Thưởng thức sớm Muối Chấm Hảo Hảo Tôm Chua Cay chính hãng: “Bon mồm” thế này bảo sao các chị em cứ “rần rần” đặt mua bằng được - Ảnh 3.

Lọ Muối Chấm Hảo Hảo nhỏ nhắn xinh xắn, nặng 120gr, phong cách thiết kế nhìn là nhận ra "người quen".

Mỗi lọ có giá bán chính thức 14.000 đồng nhưng hiện có một số gian hàng online giao bán với giá cao hơn, thậm chí lên tới 30.000đồng/lọ, dù chưa chắc đã có hàng ngay. Với khối lượng 120gr thì chị em yên tâm, mua một lọ có thể chấm vài tháng mới hết được.

Thưởng thức sớm Muối Chấm Hảo Hảo Tôm Chua Cay chính hãng: “Bon mồm” thế này bảo sao các chị em cứ “rần rần” đặt mua bằng được - Ảnh 4.

Mỗi lọ có hạn sử dụng chỉ 5 tháng nên chị em nào mua thì nên để ý chút nhé.

Điểm cộng cho cách đóng lọ này là để dùng được lâu. Nếu ai đã từng bóc riêng gói gia vị mì Hảo Hảo Tôm Chua Cay để chấm thì sẽ thấy, chỉ cần 5 phút tiếp xúc với không khí là nó bắt đầu đổi màu, dính bết vào nhau rồi. Với lọ nhựa thế này thì có thể bảo quản thoải mái, không lo ẩm ướt. Ngoài ra, nhà sản xuất có vẻ cũng đã thay đổi công thức một chút để loại muối chấm này khô hơn, để khi đổ ra ăn, nếu có để lâu vẫn dùng được thoải mái.

Thưởng thức sớm Muối Chấm Hảo Hảo Tôm Chua Cay chính hãng: “Bon mồm” thế này bảo sao các chị em cứ “rần rần” đặt mua bằng được - Ảnh 5.

Mỗi lần chấm thì lấy một chút ra rồi đóng chặt nắp lại, đỡ phải giữ như vàng với loại gói nhỏ.

Hương vị y như cũ, cực “bon mồm”

So với gói gia vị của mì ăn liền, Muối Chấm Hảo Hảo Tôm Chua Cay loại mới không hề khác biệt về hương vị. Sự khác biệt chỉ là loại mới không có lá hành sấy, nhưng thành phần này thì không tạo ra khác biệt nào cả.

Thưởng thức sớm Muối Chấm Hảo Hảo Tôm Chua Cay chính hãng: “Bon mồm” thế này bảo sao các chị em cứ “rần rần” đặt mua bằng được - Ảnh 6.

Ngoài việc không có hành sấy thì loại Muối Chấm mới không khác gì gói gia vị trong mì ăn liền.

Khi mở nắp lọ Muối Chấm ra là thấy ngay vị chua cay nồng nàn sực lên mũi rất hấp dẫn. Món này chấm với các loại hoa quả như xoài chua, mận, dưa chuột hay dứa thì quả thật không thể ngừng ăn được.

Thưởng thức sớm Muối Chấm Hảo Hảo Tôm Chua Cay chính hãng: “Bon mồm” thế này bảo sao các chị em cứ “rần rần” đặt mua bằng được - Ảnh 7.

Chấm muối này với hoa quả có vị nhạt hay chua thì không còn gì bằng.

Thưởng thức sớm Muối Chấm Hảo Hảo Tôm Chua Cay chính hãng: “Bon mồm” thế này bảo sao các chị em cứ “rần rần” đặt mua bằng được - Ảnh 8.

"Mlem Mlem".

Sản phẩm Muối Chấm Hảo Hảo Tôm Chua Cay sẽ lên kệ chính thức từ ngày 13/4 tới tại các đại lý bán lẻ, cửa hàng tạp hóa và siêu thị trên cả nước. Chị em nào đang hóng thì chuẩn bị đi mua ngay nhé!

Chia sẻ