"Nàng dâu order": Tuyên bố không chửi bậy nhưng "Lan Cave" Thanh Hương lại gây sốc khi khuyên em trai Lan Phương thế này

Khi hai nhân vật bá đạo nhất "Nàng dâu order": cô giáo thể dục Linh và Pika Long gặp nhau, khỏi phải nói khán giả được phen ôm bụng cười nhiều thế nào!

Đoạn clip tiếp theo giới thiệu tập 11 của Nàng dâu order khiến khán giả phải cười lăn cười bò khi có sự góp mặt của 2 nhân vật được coi là "bá đạo", lắm chiêu nhiều trò nhất phim: cô giáo thể dục Linh (Thanh Hương đóng) và Pika Long (Đình Tú) - em trai của Yến (Lan Phương).

Sau khi bị 6 nữ sinh "hành hung" vì tội "chăn gái cả đàn", Pika Long đã có cuộc "họp mặt" với các thầy cô giáo ở trường bao gồm ông Phú, thầy Tiện và cô Linh. Trong cuộc nói chuyện, cô Linh thường xuyên định dùng "bạo lực" để dạy dỗ Pika Long. Trước mặt thầy Phú, cô không ngại phán rằng anh chàng "ngu" khi nhắn tin cho cả 6 cô gái.

Nàng dâu order: Tuyên bố không chửi bậy nhưng Lan Cave Thanh Hương lại gây sốc khi khuyên em trai Lan Phương thế này - Ảnh 1.

Lúc Long nhờ thầy Phú không nói chuyện này với bố mình, cô Linh tiếp tục giơ nắm đấm và mắng anh chàng không đáng mặt đàn ông: "Đàn ông đàn ang, dám làm dám chịu, sợ chó gì!". Nghe vậy, ông Phú trợn mắt nhắc nhở là "đang ở trường đấy" thì cô Linh bật lại: "Sao thầy khắt khe với em thế nhỉ, em đã cố gắng nhẫn nhịn, kiềm chế, em đã chửi bậy câu nào đâu!".

Nàng dâu order: Tuyên bố không chửi bậy nhưng Lan Cave Thanh Hương lại gây sốc khi khuyên em trai Lan Phương thế này - Ảnh 2.

Nàng dâu order: Tuyên bố không chửi bậy nhưng Lan Cave Thanh Hương lại gây sốc khi khuyên em trai Lan Phương thế này - Ảnh 3.

Khi ông Phú hỏi Long: "Hình như cháu không thích học trường này thì phải?", anh chàng lại ngây ngô đáp thẳng tưng: "Cháu chả thích học trường nào cả, mà cháu không có năng khiếu học hành đâu!".

Nghe vậy, cô Linh "mớm" ngay: "Thế thì giống cô, đấy là lý do cô chuyển sang học thể thao đấy!". Rồi cô giáo thể dục bá đạo còn không ngại khuyên cậu sinh viên: "Bỏ học đi, theo cô học thể thao”. Lời khuyên của cô giáo tiếp tục khiến ông Phú "tăng xông". Thấy mặt thầy giáo ngồi cạnh biến dạng, cô Linh giải thích còn ngây thơ hơn cả Pika Long: "Ơ kìa, em đang muốn tốt cho nó mà!".

Nàng dâu order: Tuyên bố không chửi bậy nhưng Lan Cave Thanh Hương lại gây sốc khi khuyên em trai Lan Phương thế này - Ảnh 4.

Nàng dâu order: Tuyên bố không chửi bậy nhưng Lan Cave Thanh Hương lại gây sốc khi khuyên em trai Lan Phương thế này - Ảnh 5.

Nàng dâu order tập 11 sẽ lên sóng vào lúc 21h30 tối nay trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm