"Người ấy là ai?": Nữ chính Phương Phạm nói gì sau khi Hương Giang vô tình để lộ ảnh hẹn hò và bị fan soi chi tiết "đắt giá"?

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ đăng ảnh chụp cùng cặp đôi Dan - Phương khi họ ra ngoài hẹn hò.

Các fan Người ấy là ai? vẫn chưa hết "phát cuồng" vì cặp đôi Daniel - Phương Phạm sau khi cả hai để lộ nhiều hình ảnh thân mật trên trang cá nhân thì mới đây, đến lượt Hoa hậu Hương Giang trở thành... spoiler, tiết lộ bức ảnh hẹn hò ngoài đời thực của cặp đôi đáng yêu này.

Trên story của Hương Giang, cô đăng tải bức ảnh mình chụp chung với Daniel - Phương Phạm trong quán cafe kèm dòng caption: "Ai nói Người ấy là ai không hẹn hò thật nào? Chúc mừng đôi trẻ!".

Người ấy là ai?: Nữ chính Phương Phạm nói gì sau khi Hương Giang vô tình để lộ ảnh hẹn hò và bị fan soi chi tiết đắt giá? - Ảnh 1.

Hoa hậu Hương Giang để lộ ảnh hẹn hò của Daniel và Phương Phạm.

Sau khi bức hình được đăng tải, rất nhiều fan tiếp tục vào chúc phúc cho đôi trẻ. Bên cạnh đó, cũng có nhiều fan soi ra chi tiết "đắt giá" của bức ảnh, đó là việc Daniel đang đeo túi của Phương Phạm. Theo các fan, đây là một hành động cực đáng yêu mà thường chỉ có các cặp đôi mới hay dành cho nhau.

Người ấy là ai?: Nữ chính Phương Phạm nói gì sau khi Hương Giang vô tình để lộ ảnh hẹn hò và bị fan soi chi tiết đắt giá? - Ảnh 2.

Bức ảnh được fanpage của "Người ấy là ai?" đăng lại và nhận được sự quan tâm lớn của các fan.

Ngoài ra, trong ảnh, Phương Phạm cũng mặc trang phục giống với bức ảnh cô đang nấu ăn cho Daniel tại nhà riêng được chàng phi công đăng tải trước đó nên người hâm mộ dự đoán rằng, cặp đôi đã cùng nhau ăn tối, xem chương trình rồi đi uống cafe trong cùng một ngày.

Người ấy là ai?: Nữ chính Phương Phạm nói gì sau khi Hương Giang vô tình để lộ ảnh hẹn hò và bị fan soi chi tiết đắt giá? - Ảnh 3.

Phương Phạm mặc cùng một bộ trang phục trong 2 tấm hình.

Afamily đã liên hệ với nữ chính Phương Phạm để hỏi về bức hình này thì bà mẹ đơn thân trả lời rằng ngày hôm đó, cô và Daniel cùng đi uống cafe với bạn. Trùng hợp làm sao, Hương Giang cũng có mặt ở quán cafe và mọi người đã cùng nhau chụp hình kỷ niệm.

Chia sẻ
Đọc thêm