Vừa gây sốt với "Nàng dâu order", Lan Phương đã rực rỡ khoe nhan sắc gái một con trông mòn con mắt

Từ khi sinh con gái, Lan Phương được ví như một lần "lột xác" khi ngày càng xinh đẹp và mặn mà hơn.

Trong bộ ảnh mới, Lan Phương diện đầm trắng tinh khôi phố cùng mũ cối buộc dây giữa khung cảnh vườn hoa lãng mạn càng tôn thêm nét liêu trai cho từng góc ảnh. Nữ diễn viên toát lên nét đẹp vừa dịu dàng lại vừa thanh thoát dù nở nụ cười duyên dáng hay thoáng nét ưu tư. Từ khi sinh con gái, Lan Phương được ví như một lần "lột xác". Cô xinh đẹp và mặn mà hơn.

Vừa gây sốt với Nàng dâu order, Lan Phương đã rực rỡ khoe nhan sắc gái một con trông mòn con mắt  - Ảnh 1.

Thời gian qua, Lan Phương gây ấn tượng với những vai diễn đòi hỏi kỹ năng diễn xuất đa dạng. Vừa mới khiến khán giả vừa ghét vừa thương với Dịu trong Cả một đời ân oán, Lan Phương đã thay đổi 180 độ với vai nhà văn Lam Lam đáng yêu, thông minh và cũng hơi trẻ con trong Nàng dâu order đang tạo cơn sốt trong cộng đồng mạng. Mỗi vai diễn được Lan Phương thổi hồn khiến nó trở nên sinh động, cuốn hút và có sức sức riêng.

Vừa gây sốt với Nàng dâu order, Lan Phương đã rực rỡ khoe nhan sắc gái một con trông mòn con mắt  - Ảnh 2.

Vừa gây sốt với Nàng dâu order, Lan Phương đã rực rỡ khoe nhan sắc gái một con trông mòn con mắt  - Ảnh 3.

Lan Phương cho biết, cô muốn mỗi vai diễn của mình đều mang một màu sắc mới để khán giả không bao giờ nhàm chán và cảm nhận được khía cạnh đầy thú vị trong diễn xuất của cô. Bởi thế, Lan Phương khá cẩn trọng trong việc đọc và nghiên cứu kịch bản.

Hơn hết, cô muốn mọi người hãy bỏ đi quan điểm khắt khe là diễn viên nữ cứ sau khi sinh con sẽ khó vào các thể loại vai như thiếu nữ hay cô gái độc thân vì dễ bị "cưa sừng làm nghé".

"Hồi lúc sinh con xong, tôi có cảm giác mình hơi vô dụng. Tôi muốn đi làm nhanh để bản thân không còn thấy điều này. Rồi tôi lao ra phim trường trong tình cảnh đầu tắt mặt tối. Cái khó của tôi là phải cho con bú trong thời điểm phim quay. Về tới nhà sau mỗi ngày là tôi không còn sức nữa".

Vừa gây sốt với Nàng dâu order, Lan Phương đã rực rỡ khoe nhan sắc gái một con trông mòn con mắt  - Ảnh 5.

Vừa gây sốt với Nàng dâu order, Lan Phương đã rực rỡ khoe nhan sắc gái một con trông mòn con mắt  - Ảnh 6.

Vừa gây sốt với Nàng dâu order, Lan Phương đã rực rỡ khoe nhan sắc gái một con trông mòn con mắt  - Ảnh 7.

"Tới phim trường làm việc thì có cảm giác nhớ con. Ban đầu tôi chẳng hình dung được là vất vả thế này đâu. Nhưng làm rồi thì mới thấu. Chồng tôi nhìn vậy thì bảo là không muốn vợ đi làm nhiều thế nữa. Chúng tôi không thiếu thốn để tôi phải làm cả ngày lẫn đêm. Chỉ vì tôi khao khát được diễn xuất nên mới nhận phim như vậy" - Lan Phương cho biết thêm.

Chia sẻ
Đọc tin giải trí hấp dẫn, xem phim Nàng Dâu Order nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm