"Nàng dâu order": Yến (Lan Phương) bị chê ăn nói vô học, chồng cũng tỏ thái độ khó chịu khi nghe vợ nói về bà nội

Trong đoạn clip giới thiệu tập 11 "Nàng dâu order", Phong tỏ ra không hài lòng khi nghe Yến nói về bà nội mình.

Nàng dâu order tập 11 sẽ lên sóng vào tối thứ Hai tuần tới trên kênh VTV3. Trong clip giới thiệu phim mới được tung ra, khán giả lại được phen ức chế khi chứng kiến cuộc trò chuyện của Yến (Lan Phương) với hai bà hàng xóm. Vẫn còn ức vụ bị hàng xóm đặt điều trên mặt báo nên khi thấy hai người phụ nữ này, Yến bèn nói mát: "Hôm nay nhà cháu không có biến gì đâu, cháu cứ nói trước như thế để hai cô đỡ phải rình mò mất công".

Nàng dâu order: Yến (Lan Phương) bị chê ăn nói vô học, chồng cũng tỏ thái độ khó chịu khi nghe vợ nói về bà nội - Ảnh 1.

Nghe vậy, hàng xóm cũng bật lại chê trách "Nàng dâu order" là ăn nói thiếu tôn trọng người khác: "Cháu nói thế mà nghe được à? Cháu có ăn có học đàng hoàng thì nói với người lớn phải biết tôn trọng chứ. Đúng là uổng công chúng tôi lên tận báo để bênh vực cô!".

Nàng dâu order: Yến (Lan Phương) bị chê ăn nói vô học, chồng cũng tỏ thái độ khó chịu khi nghe vợ nói về bà nội - Ảnh 2.

"Đấy không phải là bênh vực mà là đặt điều, cháu hỏi hai cô đã có ai tận mắt thấy anh Phong đánh cháu chưa?" - Yến không ngại đáp lại khiến 2 bà hàng xóm cứng họng.

Trong cảnh quay Yến và Phong đang bàn kế hoạch tương lai, Phong đề nghị vợ phải học bà một khóa cấp tốc về nữ công gia chánh. Anh chàng còn hào hứng gợi ý: "Hay là cứ đẻ trước đi, rồi tiện thể nhờ bà dạy cách chăm con luôn, bà mà chăm trẻ con là số một đấy!".

Nàng dâu order: Yến (Lan Phương) bị chê ăn nói vô học, chồng cũng tỏ thái độ khó chịu khi nghe vợ nói về bà nội - Ảnh 3.

Nghe vậy, Yến từ chối ngay: "Em không dám thế đâu, em là làm thế kiểu gì bà cũng bảo ôi việc gì cũng đến cái thân già này thì mệt lắm. Em không dám gây bão trong nhà này nữa đâu!".

Nàng dâu order: Yến (Lan Phương) bị chê ăn nói vô học, chồng cũng tỏ thái độ khó chịu khi nghe vợ nói về bà nội - Ảnh 4.

Thực ra lời của Yến cũng không có gì sai, nhưng Phong lại tỏ thái độ khó chịu, thất vọng, không hài lòng khi vợ nói như vậy về bà nội. Xem ra mâu thuẫn trong gia đình "Nàng dâu order" vẫn chưa thể dừng lại tại đây.

Chia sẻ
Đọc thêm