"Nàng dâu order": "Cô giáo" Thanh Hương lộ ảnh nóng khiến bố chồng Lan Phương mất ăn mất ngủ

Trong tập 23 "Nàng dâu order", tình tiết cô giáo Linh (Thanh Hương) bị lộ ảnh nóng khiến khán giả phải ôm bụng cười.

Chẳng có nhân vật nào thú vị như cô giáo Linh của Thanh Hương trong phim Nàng dâu order, rõ ràng là đang rơi vào bi kịch nhưng lại cứ khiến người xem phải... ôm bụng cười thích thú.

Trong tập 23 của phim lên sóng tối qua, cô Linh đã bị tình cũ dọa tung ảnh nóng. Kẻ bám đuôi này nhất quyết không chịu buông tha cho cô. Hắn không cần tiền mà chỉ cần... tình. Còn nếu cô Linh không đáp ứng, đương nhiên những bức ảnh của cô sẽ bị phát tán và cô giáo thể dục có nguy cơ bị đuổi việc.

IMG_9601

IMG_9600

IMG_9599

Đau đầu vì chuyện này, cô Linh đã tâm sự với ông Phú để nhờ tư vấn. Vừa nghe chuyện, ông Phú đã tá hỏa. Nhưng điều đầu tiên mà ông lo lắng không phải chuyện cô Linh bị tung ảnh nóng, mà là chuyện cô đã... thân mật với bạn trai cũ đến mức nào. "Ơ thế chả lẽ em yêu chay à?" - cô Linh thoải mái nói về mối quan hệ với người cũ khiến thầy giáo đồng nghiệp sốc đến đau đầu chóng mặt.

Nhưng thực ra những bức ảnh nóng của cô Linh cũng không phải cảnh "giường chiếu" gì cho cam. Cô tâm sự rằng đấy chỉ là ảnh mình đang thay đồ bị tên biến thái chụp trộm mà thôi!

Sau đó, cũng vì chuyện này mà ông Phú mất ăn mất ngủ, người lúc nào cũng bần thần, chẳng tập trung làm việc được. Mặt ngoài luôn tỏ ra khắt khe với cô Linh nhưng thực chất ông đã phải lòng cô giáo trẻ cá tính từ lúc nào không hay. 

IMG_9623

IMG_9624

IMG_9625

Thậm chí có một khoảnh khắc ông Phú đã nói hớ chuyện mình có tình cảm với cô giáo đồng nghiệp. Ông nói rằng nếu chẳng may những bức ảnh kia bị phát tán thì mình sẽ chẳng còn mặt mũi nào khiến cô Linh thắc mắc: "Ơ, ảnh của em chứ có phải ảnh của thầy đâu mà thầy sợ mất mặt!".

Cuối cùng, ông Phú đề xuất 2 người sẽ cùng nhau tới gặp tên bám đuôi kia để giải quyết câu chuyện đau đầu này.

Đón xem tập 24 Nàng dâu order lên sóng VTV3 vào tối 25/6.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm