"Nàng dâu order": Em gái mưa lừa bà nội để "phá" nhà mới của vợ chồng Lan Phương

Trong tập 23 "Nàng dâu order", cô ả em gái mưa Nguyệt Anh tiếp tục âm mưu phá nát hạnh phúc gia đình Phong - Yến.

Tập 23 Nàng dâu order vừa lên sóng vào tối 24/6. Bên cạnh những tình tiết hài hước, thú vị xoay quanh các nhân vật phụ thì đất diễn của "em gái mưa" Nguyệt Anh vẫn còn rất thênh thang trong tập này. Càng ngày, Nguyệt Anh càng lộ rõ mặt thật là một ả hồ ly thâm độc, tìm mọi cách phá nát hạnh phúc gia đình Phong - Yến.

Kể từ khi Phong rời đi, Nguyệt Anh không còn cơ hội được gặp gỡ, đụng chạm với "anh trai nắng" như lúc trước nữa. Thế nhưng cô nàng vẫn mặt dày gọi điện cho Phong. Tuy nhiên, giờ đây Phong đã giữ khoảng cách rõ rệt với cô em hàng xóm. Phong nói với Nguyệt Anh rằng mình đang ở với Yến và từ chối thẳng thừng cô nàng.

IMG_9555

IMG_9551

IMG_9556

Về phía bà nội, trong tập này, thái độ của bà dành cho vợ chồng Yến - Phong đã dịu lại. Bà dần chấp nhận thực tế hai vợ chồng ra ở riêng, và cũng nhận ra việc mình đã gây áp lực quá lớn cho đôi trẻ. Đến thăm nhà cháu trai về, bà nội còn cẩn thận mua thêm đồ đạc mang tới vì sợ các cháu thiếu thốn.

Nào ngờ nhân cơ hội này, em gái mưa lại quyết định "ra tay". Cô ả thuyết phục bằng được bà nội cho đi cùng đến nhà Phong. Vì 2 vợ chồng Yến đã đánh cho bà chìa khóa riêng nên Nguyệt Anh có thể đường đường chính chính đi tới nhà Phong trong lúc 2 vợ chồng đang không có nhà.

IMG_9622

IMG_9620

Rồi lựa lúc bà nội đang lúi húi sắp xếp đồ đạc, Nguyệt Anh lẻn lên phòng ngủ của 2 vợ chồng. Cô ả tự tiện lục lọi đồ đạc của Yến, còn lấy cả son của Yến để thoa.

IMG_9635

IMG_9633

IMG_9636

Nào ngờ đúng lúc ấy, bà nội lại đi vào. Vì luống cuống, Nguyệt Anh đã làm gãy thỏi son của nhà văn Lam Lam. Điêu toa vốn sẵn tính trời, Nguyệt Anh lấp liếm cho việc mình đang phá hoại bằng cách nói rằng cô ả đang... dọn phòng cho anh chị. Chỉ tội bà nội, vừa khen cô cháu hàng xóm biết điều, tốt tính, lại vừa ngại vì việc nhà mình mà cứ phải để khách giúp.

IMG_9637

IMG_9639

IMG_9638

Khi bà nội vừa đi khỏi thì Nguyệt Anh lại tỏ thái độ tức tối ra mặt. Biểu cảm này cho thấy rõ ràng cô ả chẳng hề yêu mến hay trân quý bà nội Phong như trước giờ vẫn thể hiện. Tất cả chỉ phục vụ cho âm mưu cuối cùng là phá hoại hạnh phúc gia đình người khác mà thôi!

IMG_9640

Liệu Nguyệt Anh còn giở trò gì? Đón xem tập 24 Nàng dâu order lên sóng VTV3 vào tối mai (25/6).

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm