"Nàng dâu order": Ngày ấy đây rồi, em gái mưa bị vạch mặt, bà nội sốc nặng tuyên bố chỉ có Lan Phương xứng làm cháu dâu

"Nàng dâu order" tập 24 quả thật giống như cơn mưa rào trong ngày 41 độ, khiến khán giả được "giải thoát" sau chuỗi ngày phát điên vì em gái mưa!

Tập 23 Nàng dâu order đã khiến người xem tức điên bởi độ trơ tráo của em gái mưa Nguyệt Anh, thế nhưng khán giả đừng lo, đoạn clip giới thiệu tập 24 được nhà sản xuất tung ra ngay sau đó sẽ giúp muôn dân "hạ hỏa".

Cuối cùng sau nhiều ngày mong ngóng, chờ đợi, với bao nhiêu bình luận chửi rủa, sỉ vả được tung ra, khán giả của Nàng dâu order cũng được chứng kiến khoảnh khắc định mệnh khi em gái mưa Nguyệt Anh lộ mặt thật trước bà nội. Phát hiện ra bộ mặt thật của Nguyệt Anh, bà nội tỏ ra vô cùng thất vọng nói rằng thật uổng công trước giờ luôn coi cô ả là con cháu trong nhà.

IMG_9666

IMG_9663

IMG_9661

Trong khi đó, Nguyệt Anh tiếp tục khóc lóc ỉ ôi, đòi giải thích, đòi xin lỗi, nhưng cái hất tay "tuyệt tình" của bà nội đã chứng tỏ một điều rằng cô nàng này sắp phải nhận cát sê ra về đến nơi!

IMG_9667

Như để cộng hưởng giúp cho tình huống vạch mặt khiến người xem hả hê hơn, Phong không ngừng quát tháo, đuổi thẳng cổ Nguyệt Anh biến ra khỏi nhà mình.

IMG_9662

Trong cuộc nói chuyện riêng với Nguyệt Anh sau đó, bà nội tuyên bố rằng Yến dù vụng dù dại thì gia đình bà sẽ lo chuyện dạy dỗ. "Bà nhắc lại, nó là cháu dâu của bà chứ không phải là cháu!" - câu nói chắc nịch của bà nội đã khiến em gái mưa hết đường hy vọng một ngày nào đó sẽ được thay thế Yến sánh vai bên Phong.

IMG_9671

Điều gì khiến em gái mưa mưu mô cuối cùng lại lộ mặt thật ê chề như thế? Đón xem tập 24 Nàng dâu order lên sóng VTV3 vào tối 25/6.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm