"Nàng dâu order": Phát sợ trước thái độ tráo trở của em gái mưa khi đề nghị bố chồng Lan Phương điều này

"Cô gái vàng trong làng lật mặt" đã gọi tên em gái mưa Nguyệt Anh ở "Nàng dâu order".

Mặc dù thời lượng lên hình không nhiều nhưng nhân vật em gái mưa Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) vẫn tiếp tục khiến khán giả phải sợ hãi trong tập 22 Nàng dâu order lên sóng tối 18/6 trên kênh VTV3.

Trong tập này, Nguyệt Anh không còn nhiều đất để tung hoành nữa sau khi Phong tỏ rõ thái độ với cô nàng và thậm chí còn đề nghị Nguyệt Anh hãy đi khỏi nhà mình. Thế nhưng bằng một cách thần kỳ nào đó, mặt Nguyệt Anh đã dày đến mức mà ngay cả khi bị người trong mộng phũ phàng, cô ả vẫn tiếp tục ở lại nhà Phong - Yến.

IMG_9105

Trước mặt mọi người, Nguyệt Anh vẫn chăm sóc bà nội Phong rất chu đáo. Khi Phong tuyên bố là sẽ ra ngoài ở với Yến khiến bà nội suy sụp, em gái mưa lập tức đến bên cạnh bà. Cô ả nấu cháo, gọi bà dậy ăn, một thưa hai dạ ngoan ngoãn như trước giờ vẫn thế.

IMG_9282

IMG_9284

Rồi Nguyệt Anh còn nói chuyện rất lễ phép với ông Phú, bố Phong. Tỏ ra là một người biết điều hiểu chuyện, em gái mưa nói rằng có lẽ Phong - Yến chuyển ra ngoài ở là lỗi của mình. Cô ả cảm thấy rất áy náy về chuyện này và bản thân cũng đã thu xếp hành lý để dọn đi rồi, nhưng vì còn lo cho bà nội nên Nguyệt Anh xin phép ông Phú được ở lại gia đình thêm ít hôm.

IMG_9297

IMG_9298

Theo Nguyệt Anh, bà nội hiện tại tâm lý không ổn định, lại thường xuyên phải ở nhà một mình nên sợ sẽ xảy ra chuyện không hay. Nghe vậy, ông Phú cũng đồng ý và đề nghị Nguyệt Anh cứ ở lại, giúp mình chăm sóc, trò chuyện với bà nội.

IMG_9296

Trước mặt bố của người trong mộng, em gái mưa lễ phép nhẹ nhàng là thế, nhưng nào ngờ ông Phú vừa mới quay lưng bước đi, cô ả đã trưng ra một gương mặt vô cùng đáng sợ, tráo trở. Nguyệt Anh nhìn lên phía phòng bà nội với thái độ bực tức. Biểu cảm này của em gái mưa khiến khán giả đặt ra câu hỏi, phải chăng cô ả còn âm mưu gì khác? Có lẽ nào trước giờ mọi sự quan tâm, chăm sóc chu đáo mà cô ả dành cho bà nội Phong cũng chỉ là diễn kịch? 

IMG_9300

IMG_9301

Gương mặt tráo trở của Nguyệt Anh ngay khi ông Phú vừa đi khỏi.

Còn bí mật nào về em gái mưa chưa được bật mí? Cùng đón xem những tập tiếp theo của Nàng dâu order lên sóng VTV3 vào mỗi tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm