"Nàng dâu order": Bị nhà chồng dồn tới bước đường cùng, Lan Phương quyết định ly hôn?

Những lời mà Yến (Lan Phương) nói với chồng mình trong tập 21 "Nàng dâu order" khiến khán giả lo lắng cặp đôi này sẽ "đứt gánh giữa đường".

Đoạn preview tập 21 Nàng dâu order vừa được tung ra đã khiến khán giả lo lắng cho số phận của cuộc hôn nhân giữa Yến (Lan Phương) và Phong (Thanh Sơn).

IMG_8975

IMG_8974

Cụ thể, trong tập 21 Nàng dâu order, Yến đã thú nhận với Phong rằng thời gian qua cô đã rất mệt mỏi, căng thẳng. Thế nhưng cô lại không được ai động viên, chia sẻ. Chồng thì luôn bị vây quanh bởi những người phụ nữ khác, hết tiểu tam lại đến em gái mưa. Bà nội chồng thì mặt nặng mày nhẹ, suốt ngày nói bóng gió mát mẻ rồi gây áp lực, bắt sinh cháu.

Có lẽ chính cuộc sống bị dồn nén tới đường cùng như vậy đã khiến Yến đi tới quyết định uống thuốc tránh thai, trì hoãn việc sinh con. Việc này sẽ bị bà nội phát giác trong tập 21, thông qua nhân vật lẻo mép đáng ghét Nguyệt Anh.

Quá áp lực, Yến đã nói với chồng rằng: "Nếu lấy nhau mà không mang lại hạnh phúc cho nhau, em nghĩ tốt nhất là chúng ta nên dừng lại". Câu nói của vợ khiến Phong choáng váng không thể nói nên lời.

Ở đoạn cuối preview, khán giả được chứng kiến cảnh Long - em trai Yến tới nhà Phong tìm chị gái khiến ai nấy ngạc nhiên. Phong thì cứ tưởng rằng Yến đã về nhà mẹ đẻ sau khi cãi nhau với chồng. Nhưng Long lại nói rằng Yến về nhà bị bố mắng nên đã bỏ lên phòng. Sáng hôm sau cả nhà thức dậy thì đã không thấy cô đâu nữa.

IMG_8983

IMG_8982

IMG_8981

Liệu Yến có thể bỏ đi đâu? Mối quan hệ của cặp đôi này sẽ đi đâu? Bao giờ em gái mưa mới bị vạch mặt? Đón xem tập 21 Nàng dâu order lên sóng VTV3 vào tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm