"Nàng dâu order": Bị bà nội đuổi thẳng cổ, sỉ nhục trước mặt bố mẹ đẻ, Lan Phương tuyên bố "nhà này không chứa thì đi!"

Mâu thuẫn giữa bà nội chồng và cháu dâu đã lên tới đỉnh điểm trong tập 21 "Nàng dâu order".

Tập 21 Nàng dâu order đã lên sóng vào tối 17/6 trên kênh VTV3. Trong tập này, Nguyệt Anh đã tìm ra bằng chứng Yến uống thuốc tránh thai và lập tức thông báo cho bà nội biết. Bị Nguyệt Anh "đâm bị thóc chọc bị gạo", bà nội càng thêm tức giận và quyết định tổ chức họp gia đình khẩn cấp.

IMG_9010

IMG_9016

IMG_9011

Trước mặt gia đình, bà nội không thèm nghe Yến giải thích mà chỉ mắng cô xơi xơi là loại dâu con chẳng ra gì, muốn gia đình tuyệt tự. Dù Yến nói rằng hiện tại cô chưa sẵn sàng, thì bà nội vẫn không thể hiểu nổi mọi chuyện. Bà còn đòi Yến phải gọi bố mẹ đẻ sang nói chuyện: "Gọi bố mẹ chị sang đây mà dạy chị!" - lời nói thẳng thừng của bà nội vào mặt Yến khiến khán giả cũng sốc nặng.

Rồi bố mẹ Yến phải vác mặt sang nhà thông gia để nghe bà nội chồng sỉ nhục thật. Trong khi bố Yến vẫn cố hết sức để giữ hòa khí thì mẹ Yến không nhịn nữa. Mẹ Yến cho rằng thời buổi này, mọi chuyện nên để con trẻ quyết định thay vì ép uổng. Chung quan điểm với mẹ Yến, ông Phú cũng muốn cho Phong - Yến thời gian suy nghĩ.

IMG_9023

Thế nhưng bà nội không chịu. Bà đứng phắt dậy chỉ thẳng vào mặt Yến và nói rằng: "Nhà này không chứa!". Mẹ Yến cũng không vừa, vừa nghe bà nội nói thế, bà đã nắm tay con gái đòi đưa về. "Ở nhà cũng là con vàng con bạc chứ có kém ai!" - mẹ Yến nói về con gái mình.

IMG_9027

IMG_9024

Về phần Yến, cô cũng không thể chịu được sự quá quắt của bà nội nữa. Trước mặt gia đình chồng, nữ nhà văn tuyên bố: "Nhà này không chứa thì con đi!". Cô cũng quay sang nói thẳng với Phong rằng bà nói đúng, cô không hợp với gia đình nhà chồng.

Rồi sau đó, Yến lên phòng dọn quần áo về thẳng nhà mẹ đẻ. Trước khi đi, cô cũng nói thẳng với chồng rằng nếu lấy nhau mà không hạnh phúc thì nên dừng lại. "Nhưng anh không bao giờ nói rằng lấy em anh không hạnh phúc!" - Phong đáp thì Yến nói: "Thử nghĩ xem từ khi mình lấy nhau, bao nhiêu chuyện xảy ra, chúng ta có được bao nhiêu phần hạnh phúc?".

IMG_9033

IMG_9032

Tập 22 Nàng dâu order tiếp tục lên sóng vào tối 18/6.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm