"Nàng dâu order": Em gái mưa tê tái khi bị chồng Lan Phương dằn mặt hàm ý "cô còn lâu mới bằng vợ tôi!"

Xem tập 21 "Nàng dâu order", khán giả chỉ muốn thốt lên: Đúng là em gái mưa có mưu mô đến thế nào, nhưng chỉ cần trái tim "anh trai nắng" không lay chuyển thì cô ả cũng phải "tắt điện"!

Tập 21 Nàng dâu order lên sóng tối 17/6 trên kênh VTV3. Trong tập này, cô nàng em gái mưa Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) tiếp tục chứng tỏ mình là một kẻ bơm vá đại tài.

Mở đầu tập phim, Nguyệt Anh gây sốc khi tự ý vào phòng ngủ của Phong - Yến phá phách đồ đạc. Cô ta lôi quần áo của Yến vứt xuống đất rồi lấy chân giẫm đạp. Sau đó, cô ả còn tự ý lục lọi đồ trong ngăn kéo, định phá phách mọi thứ cho thỏa cơn giận. Nào ngờ, cũng vì thế mà Nguyệt Anh phát hiện ra thuốc tránh thai Yến đang uống và thông báo tin này cho bà nội, khiến bà nội đuổi Yến ra khỏi nhà.

IMG_9010

Sau khi Yến đi rồi, Nguyệt Anh hả hê lắm. Cô nàng tiếp tục ỉ ôi nịnh nọt bà. Trong lúc nói chuyện với bà, Nguyệt Anh còn nhận xét: "Chị Yến đúng là sướng mà không biết đằng sướng! Nếu cháu mà là chị ấy, cháu chỉ có ở nhà ăn với sinh con!" khiến bà nội mát lòng mát dạ mà rằng: "Mấy người được như cháu!".

IMG_9050

IMG_9051

Thế rồi bà nội chép miệng tiếc rẻ rằng: "Giá mà cháu và thằng Phong...". Được lời như cởi tấm lòng, thế nhưng Nguyệt Anh vẫn giả vờ nai tơ ngơ ngác, khiêm tốn nói: "Cháu làm sao mà bằng chị Yến!". Nghe vậy, bà nội phản bác: "Cháu tốt bằng mấy lần nó!".

IMG_9052

Nào ngờ đúng lúc này Phong xuất hiện và ngắt lời bà nội: "Làm sao mà bằng được ạ! Vì Yến là người cháu yêu!". Thấy Phong, mặt Nguyệt Anh biến sắc. Cô ả bèn chữa cháy bằng cách nói rằng mình với bà nội chỉ đang đùa thôi. Nhưng lần này, Phong không còn thái độ nhẹ nhàng dành cho em gái mưa nữa, anh cho rằng đùa như thế chẳng vui chút nào!

IMG_9056

IMG_9055

Khi Nguyệt Anh đi rồi, Phong mới nói với bà nội rằng bây giờ thì anh đã hiểu tại sao Yến lại không thích Nguyệt Anh, thấy khó chịu khi ở chung nhà với cô em hàng xóm, đó chính là bởi sự đối xử không công bằng mà bà nội dành cho 2 người.

IMG_9059

IMG_9058

Đúng là em gái mưa có mưu mô đến thế nào, nhưng chỉ cần trái tim "anh trai nắng" không lay chuyển thì cô ả cũng phải "tắt điện".

Đón xem những tập tiếp theo của Nàng dâu order lên sóng VTV3 vào tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm