"Nàng dâu order": Gái xấu bất ngờ "lột xác", một cặp đôi mới ra đời?

Xem xong tập 11 "Nàng dâu order", khán giả choáng váng đặt câu hỏi phải chăng Long - Nhàn sẽ là cặp đôi tiếp theo của bộ phim này?

Nàng dâu order tập 11 vừa lên sóng tối qua trên kênh VTV3. Tập phim này vừa đánh dấu mốc quan trọng cho mối quan hệ của một cặp đôi không ai ngờ đến: Long và Nhàn.

Trong tập này, Nhàn bắt đầu suy nghĩ lại những lời mà cậu bạn thân Kiệt nói với mình, về việc cô là phụ nữ mà đến thỏi son cũng không biết mở nắp, kem tẩy lông lại nhầm thành kem dưỡng da... Nghĩ rằng bản thân phải thay đổi, Nhàn đã quyết tâm sẽ tút tát nhan sắc của mình bằng cách bôi son trát phấn lên mặt.

Nàng dâu order: Gái xấu bất ngờ lột xác, một cặp đôi mới ra đời? - Ảnh 1.

Thế nhưng xinh đẹp đâu chẳng thấy, Nhàn lại vô tình biến mình thành thảm họa khiến anh chàng Pika Long vừa gặp đã phải giật mình thảng thốt.

Vì không muốn Nhàn phải đau lòng, Pika Long đành động viên rằng Nhàn để mặt mộc là xinh nhất để khuyên cô nàng nên đi tẩy trang cho khách hàng đỡ hoảng sợ.

Nàng dâu order: Gái xấu bất ngờ lột xác, một cặp đôi mới ra đời? - Ảnh 2.

Sau đó, vì Long kêu đói nên Nhàn đã nấu mì cho cậu em ăn. Lúc hai chị em ngồi nói chuyện, Long vô tình phát hiện thấy mặt Nhàn dính vết bẩn do tẩy trang chưa sạch. Không chút ngại ngần, anh chàng đã giúp bạn của chị gái lau đi vết bẩn đó mà không ngờ rằng, trong một khoảnh khắc, sự gần gũi giữa hai người đã khiến trái tim "gái xấu" loạn nhịp. Cô nàng quay mặt đi bần thần trong khi Pika Long thì vẫn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Nàng dâu order: Gái xấu bất ngờ lột xác, một cặp đôi mới ra đời? - Ảnh 3.

Nàng dâu order: Gái xấu bất ngờ lột xác, một cặp đôi mới ra đời? - Ảnh 4.

Nàng dâu order: Gái xấu bất ngờ lột xác, một cặp đôi mới ra đời? - Ảnh 5.

Cảnh quay này khiến khán giả thích thú và tự hỏi phải chăng đây sẽ là cặp đôi "tình chị duyên em" mới của Nàng dâu order?

Chia sẻ
Đọc thêm