"Nàng dâu order" tập 11: Chồng treo ảnh trẻ con lên đầu giường và phản ứng bất ngờ của Lan Phương

Trong "Nàng dâu order" tập 11, Phong (Thanh Sơn) thể hiện khao khát có con ngày càng mạnh mẽ trong khi Yến (Lan Phương) thì trái lại.

Nàng dâu order tập 11 vừa lên sóng trên VTV3. Trong tập này, Phong (Thanh Sơn) đã chính thức được trở lại với công việc sau những vụ lùm xùm không đáng có. Mối quan hệ của anh và Yến (Lan Phương) cũng dần tốt đẹp trở lại khi hai vợ chồng lại rủ nhau đi hẹn hò, ăn tối lãng mạn như thuở mới yêu.

Nàng dâu order tập 11: Chồng treo ảnh trẻ con lên đầu giường và phản ứng bất ngờ của Lan Phương - Ảnh 1.

Nàng dâu order tập 11: Chồng treo ảnh trẻ con lên đầu giường và phản ứng bất ngờ của Lan Phương - Ảnh 2.

Nàng dâu order tập 11: Chồng treo ảnh trẻ con lên đầu giường và phản ứng bất ngờ của Lan Phương - Ảnh 3.

Tuy nhiên, mâu thuẫn mới cũng ngấm ngầm nảy sinh trong mối quan hệ này khi Phong bắt đầu bày tỏ khao khát có con ngày càng mãnh liệt, còn Yến thì lại chưa thực sự sẵn sàng.

Khi hai người đi ăn với nhau, Phong đã đề nghị Yến bớt công việc lại để chuẩn bị có con, thế nhưng Yến lại muốn lảng tránh sang chuyện khác và nói rằng hiện tại, cô vẫn đang muốn tận hưởng cuộc sống vợ chồng son mà họ đang có.

Phong còn muốn có con đến mức anh treo ảnh trẻ con lên đầu giường ngủ của hai vợ chồng, háo hức bày tỏ như một đứa trẻ: "Bà nội nói treo ảnh con trai lên đầu giường rồi ngày nào cũng ngắm thì sẽ thành hiện thực. Anh thì con nào cũng được, miễn xinh là được!".

Nàng dâu order tập 11: Chồng treo ảnh trẻ con lên đầu giường và phản ứng bất ngờ của Lan Phương - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Yến lại tỏ ra khó chịu khi Phong làm như vậy và nói rằng: "Chuyện như thế mà anh cũng tin cho được!". Đồng thời, cô nhắc lại quan điểm của mình là chưa muốn có con vội. Lý do Yến đưa ra là bởi cô vẫn còn rất vụng về chuyện nữ công gia chánh, nên không chắc mình có thể chăm sóc cho một đứa trẻ. Nghe vậy Phong liền lôi ngay bà nội ra làm gương, nói rằng bà rất giỏi nữ công gia chánh sẽ đào tạo cấp tốc cho Yến.

Nàng dâu order tập 11: Chồng treo ảnh trẻ con lên đầu giường và phản ứng bất ngờ của Lan Phương - Ảnh 5.

Nàng dâu order tập 11: Chồng treo ảnh trẻ con lên đầu giường và phản ứng bất ngờ của Lan Phương - Ảnh 6.

Rồi Phong còn gợi ý Yến cứ đẻ đi, bà nội sẽ dạy cách chăm con khiến Yến khó chịu ra mặt và nói rằng cô không dám nhờ đến bà, sợ bà sẽ than thở rằng việc gì cũng đến tay. Thái độ bất hợp tác của Yến khiến Phong cũng không vui.

Nàng dâu order tập 11: Chồng treo ảnh trẻ con lên đầu giường và phản ứng bất ngờ của Lan Phương - Ảnh 7.

Nàng dâu order tập 11: Chồng treo ảnh trẻ con lên đầu giường và phản ứng bất ngờ của Lan Phương - Ảnh 8.

Nhưng có lẽ Phong cũng nên để ý đến tâm lý vợ mà nhìn lại mình một chút. Mặc dù đã trưởng thành, kết hôn, nhưng rõ ràng Phong luôn lôi bà nội vào mọi cuộc trò chuyện của hai vợ chồng. Cả chuyện có con, anh cũng lỡ mồm nhắc là do "bà nội đang mong lắm!", khiến Yến ngầm hiểu rằng mọi chuyện Phong làm đều là do bà nội đứng sau thúc ép.

Vốn đã không hòa hợp với bà nội, nên những gì Phong làm càng khiến Yến thêm áp lực và đẩy mâu thuẫn giữa hai vợ chồng tăng cao. Liệu sẽ còn sóng gió gì xảy đến nữa cho họ? Đón xem tập 12 Nàng dâu order lên sóng vào tối mai trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm