"Nàng dâu order": Cuối cùng thì nhân vật cô giáo thể dục của "Lan Cave" đã xuất hiện với loạt phát ngôn "sốc tận óc"

Trong tập 4 "Nàng dâu order", cuối cùng thì nhân vật cô giáo thể dục cực kỳ thú vị do Thanh Hương thủ vai cũng đã xuất hiện và mang tới nhiều tiếng cười cho người xem.

Nàng dâu order tập 4 vừa lên sóng kênh VTV3 vào tối 16/4. Trong tập này, ngoài các diễn biến xoay quanh cặp đôi Yến - Phong (Lan Phương - Thanh Sơn) thì nhân vật được khán giả chờ đợi nhất - cô giáo thể dục tên Linh, do diễn viên Thanh Hương thủ vai đã xuất hiện. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô Linh đã gây ấn tượng với khán giả và với cả ông Phú - bố Phong bởi sự mạnh mẽ, cá tính, không sợ trời chẳng sợ đất của mình.

Nàng dâu order: Cuối cùng thì nhân vật cô giáo thể dục của Lan Cave đã xuất hiện với loạt phát ngôn sốc tận óc - Ảnh 1.

Khi ông Phú nói chuyện với cô Linh, cô cứ một câu gọi ông là "thầy", hai câu gọi ông là "thầy" khiến ông Phú cảm thấy không thoải mái vì họ đang là đồng nghiệp dạy chung trường. Nhưng cô Linh giải thích rằng sở dĩ cô gọi vậy vì trước đây, cô chính là sinh viên của ông Phú. Nhưng sau đó cô bị đuổi học vì... đánh gãy tay bạn. Giờ đây cô Linh trở lại trường vì muốn... trả thù tất cả những thầy cô đã đuổi học mình năm đó.

Câu chuyện đáng sợ của cô Linh khiến ông Phú cũng phải xanh mặt. Thấy thái độ của ông Phú, cô Linh mới phá ra cười và tuyên bố rằng tất cả chỉ là đùa thôi.

Nàng dâu order: Cuối cùng thì nhân vật cô giáo thể dục của Lan Cave đã xuất hiện với loạt phát ngôn sốc tận óc - Ảnh 2.

Nàng dâu order: Cuối cùng thì nhân vật cô giáo thể dục của Lan Cave đã xuất hiện với loạt phát ngôn sốc tận óc - Ảnh 3.

Mối duyên của ông Phú - cô Linh chưa kết thúc ở đó. Trong một lần đi đường, chứng kiến tình huống một cô gái bị bạn trai hành hung, ông Phú đã xuống can ngăn nhưng nào ngờ lại bị gã côn đồ kia đánh lại. Đúng lúc ấy, cô Linh với phong thái "chị đại" hùng dũng xuất hiện và song phi cho gã kia ngã sõng soài.

Nàng dâu order: Cuối cùng thì nhân vật cô giáo thể dục của Lan Cave đã xuất hiện với loạt phát ngôn sốc tận óc - Ảnh 4.

Nàng dâu order: Cuối cùng thì nhân vật cô giáo thể dục của Lan Cave đã xuất hiện với loạt phát ngôn sốc tận óc - Ảnh 5.

Vừa "tẩn" gã côn đồ, cô Linh vừa mắng chửi gã là "thằng chó", đồng thời khuyên cô gái kia là đàn bà thì phải biết võ nghệ, để "thằng nào sờ vào người là tẩn luôn!". Ngôn ngữ "đường phố" của cô Linh khiến ông Phú cũng phải sợ hãi. Ông khuyên cô là giáo viên thì nên ăn nói cẩn thận, nào ngờ cô Linh bật lại rằng: "Ở trường là giáo viên nhưng ra đường thì ai cũng như ai thôi!". Hết nói nổi cô gái "côn đồ" này, ông Phú xách xe đi thẳng, còn cô Linh thì bật cười trước thái độ "ngời ngời cán bộ" của thầy giáo đồng nghiệp.

Nàng dâu order: Cuối cùng thì nhân vật cô giáo thể dục của Lan Cave đã xuất hiện với loạt phát ngôn sốc tận óc - Ảnh 6.

Nàng dâu order: Cuối cùng thì nhân vật cô giáo thể dục của Lan Cave đã xuất hiện với loạt phát ngôn sốc tận óc - Ảnh 7.

Nàng dâu order: Cuối cùng thì nhân vật cô giáo thể dục của Lan Cave đã xuất hiện với loạt phát ngôn sốc tận óc - Ảnh 8.

Dù xuất hiện không nhiều nhưng quả thật nhân vật cô giáo Linh đã chiếm trọn "spotlight" của Nàng dâu order tập 4. Giữa những rắc rối của câu chuyện tay ba giữa Yến - Phong - Vy, cộng với sự vô lý đùng đùng của nhân vật bà nội, nhân vật cô Linh giống như một sự giải tỏa căng thẳng đầy đáng yêu dành cho khán giả.

Giờ đây khán giả đang hết sức mong chờ ngày ông Phú - cô Linh thành đôi và cống hiến cho họ nhiều tình huống hài hước thú vị hơn nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm