"Nàng dâu order": Câu nói hay nhất phim đã thuộc về mẹ đẻ Lan Phương, phàm là đàn bà đều phải nhớ lấy mà "gối đầu giường"

Câu nói ngắn gọn của nghệ sĩ Thanh Quý trong tập 3 "Nàng dâu order" đủ khiến tất cả những phụ nữ đang đối diện với nguy cơ đến từ "người yêu cũ của chồng" phải sáng mắt sáng lòng!

Mặc dù là một nhân vật bị chê trách vì tính nuông chiều con thái quá, nhưng mẹ đẻ Yến (nghệ sĩ Thanh Quý đóng) lại có một phát ngôn "chuẩn không cần chỉnh" trong Nàng dâu order tập 3 lên sóng tối qua.

Trong tập này, Yến (Lan Phương) vì giận dỗi chồng và bà nội chồng nên đã bỏ về nhà mẹ đẻ ở vài hôm. Thời gian này, Phong (Thanh Sơn) vẫn thường xuyên qua lại, vừa muốn giảng hòa với Yến, lại cũng muốn lấy lòng bố mẹ vợ. Là công tử con một nhưng Phong cũng không ngại "xông pha" rửa bát giúp bố vợ, dù những chuyện đó ở nhà anh hoàn toàn không phải động đến.

Nàng dâu order: Câu nói hay nhất phim đã thuộc về mẹ đẻ Lan Phương, phàm là đàn bà đều phải nhớ lấy mà gối đầu giường - Ảnh 1.

Thấy con rể thành tâm hối lỗi, mẹ Yến đã lên phòng khuyên can con gái. Bà cho rằng thời gian qua Yến "làm cao" như vậy đã là quá đủ, đừng nên căng thẳng quá mà hết nước quay đầu. "Con phải nghĩ rằng chồng mình nó như thế nào thì mới khiến con hồ ly tinh kia nó bỏ đi rồi còn quay trở lại để giành giật cho bằng được như thế chứ!" - câu nói của mẹ thực sự đã khiến Yến phải thức tỉnh, và đây cũng nên là câu nói "gối đầu giường" dành cho hội chị em đang phải đối diện với nguy cơ "người yêu cũ của chồng".

Nàng dâu order: Câu nói hay nhất phim đã thuộc về mẹ đẻ Lan Phương, phàm là đàn bà đều phải nhớ lấy mà gối đầu giường - Ảnh 2.

Nàng dâu order: Câu nói hay nhất phim đã thuộc về mẹ đẻ Lan Phương, phàm là đàn bà đều phải nhớ lấy mà gối đầu giường - Ảnh 3.

Giận dỗi, nũng nịu là đặc ân của phụ nữ, nhưng người phụ nữ thông minh là người biết sử dụng đặc ân này đúng lúc, đúng chỗ, vừa đủ để khiến người đàn ông biết được vị trí của mình, biết cách đối xử với mình tốt hơn, nhưng không nên "già néo đứt dây", để rồi không thể quay đầu được.

So với một kẻ thứ 3 lọc lõi, ngon ngọt, biết quyến rũ, một người phụ nữ biết nũng nịu và giận dỗi vừa phải, biết đâu là điểm dừng thì mới mong giữ được hạnh phúc gia đình.

Rất may là sau khi nghe lời khuyên của mẹ, Yến đã xuống nước với chồng. Cô còn hết lòng lo lắng khi thấy anh bị thương khiến chồng cũng cảm thấy ấm lòng.

Nàng dâu order: Câu nói hay nhất phim đã thuộc về mẹ đẻ Lan Phương, phàm là đàn bà đều phải nhớ lấy mà gối đầu giường - Ảnh 4.

Tuy nhiên, sóng gió này chỉ vừa mới ập đến thôi, còn nhiều diễn biến mới đang chờ cặp đôi Yến - Phong ở phía trước lắm, đặc biệt là khi cô ả tiểu tam còn hét vào mặt Phong rằng chưa bao giờ cô ta tự tin đến thế với cái thai trong bụng mình. Cô ta còn hứa sẽ cho đứa bé đi xét nghiệm ADN ngay khi vừa sinh ra để Phong "vừa lòng".

Nàng dâu order: Câu nói hay nhất phim đã thuộc về mẹ đẻ Lan Phương, phàm là đàn bà đều phải nhớ lấy mà gối đầu giường - Ảnh 5.

Nàng dâu order: Câu nói hay nhất phim đã thuộc về mẹ đẻ Lan Phương, phàm là đàn bà đều phải nhớ lấy mà gối đầu giường - Ảnh 6.

Tập 3 Nàng dâu order kết thúc bằng tình tiết Yến gọi điện cho ả tiểu tam hẹn cô ta ngày đi khám thai. Cô cũng muốn chồng hứa với mình rằng, mọi chuyện từ nay hãy cứ để cô giải quyết. Đến khi nào đứa bé được sinh ra thì Phong hãy can thiệp và Phong đã đồng ý với vợ.

Nàng dâu order: Câu nói hay nhất phim đã thuộc về mẹ đẻ Lan Phương, phàm là đàn bà đều phải nhớ lấy mà gối đầu giường - Ảnh 7.

Nàng dâu order: Câu nói hay nhất phim đã thuộc về mẹ đẻ Lan Phương, phàm là đàn bà đều phải nhớ lấy mà gối đầu giường - Ảnh 8.

Tập 4 Nàng dâu order tiếp tục lên sóng VTV3 vào tối nay.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm