Dân mạng hả hê xem cảnh "Nàng dâu order" Lan Phương chửi hồ ly như hát hay trước mặt bố chồng: "Biến đi khi tôi còn lịch sự!"

Thật may là cô nàng Yến (Lan Phương) trong "Nàng dâu order" không phải là kiểu nữ chính chỉ biết khóc lóc đau buồn để mặc cho chồng bị hồ ly tinh quyến rũ.

Đoạn clip giới thiệu Nàng dâu order tập 4 mới được tung ra khiến cư dân mạng hân hoan phấn khích, hứa hẹn một tập phim cực kỳ đáng xem tối nay.

Mở đầu clip là cảnh Vy (Phương Oanh) đưa Phong (Thanh Sơn) trong tình trạng say khướt về nhà. Rõ ràng là có ý cướp chồng người khác rành rành, nhưng Vy vẫn trưng ra bộ mặt ngây thơ vô số tội, cách nói chuyện nhỏ nhẹ tội nghiệp như thể đoan chính lắm.

Dân mạng hả hê xem cảnh Nàng dâu order Lan Phương chửi hồ ly như hát hay trước mặt bố chồng: Biến đi khi tôi còn lịch sự! - Ảnh 1.

Dân mạng hả hê xem cảnh Nàng dâu order Lan Phương chửi hồ ly như hát hay trước mặt bố chồng: Biến đi khi tôi còn lịch sự! - Ảnh 2.

Đứng trước Yến (Lan Phương), Vy không biết trơ trẽn mà nói rằng không hiểu sao Phong say rượu lại qua nhà cô ta rồi cứ đòi... ngủ lại. "Em sợ chị lo nên em đưa anh ấy về! Chị đừng hiểu lầm, anh ấy say quá nên đi trong vô thức thôi. Anh ấy đến để nói xin lỗi và muốn bù đắp cho em!" - từng lời, từng lời phát ra từ miệng ả tiểu tam nghe bên ngoài thì có vẻ thanh cao vô tội, nhưng thực chất bên trong là cả một bồ dao găm, lời nào cũng như muốn đâm vào xé nát trái tim người vợ như Yến.

Rõ ràng, cô ả muốn tuyên bố rằng, từ trong thâm tâm mình Phong vẫn luôn yêu và hướng về phía cô ta, đến cả khi say cũng "vô thức" đến nhà cô ta là vì vậy.

Dân mạng hả hê xem cảnh Nàng dâu order Lan Phương chửi hồ ly như hát hay trước mặt bố chồng: Biến đi khi tôi còn lịch sự! - Ảnh 3.

Xem đến đây, hẳn là khán giả của Nàng dâu order đã "ba máu sáu cơn" muốn đập nát màn hình rồi, nhưng hãy kiên nhẫn vì kịch hay vẫn nằm ở đoạn sau. Bởi Yến dù hiền lành gia giáo, nhưng cũng không phải là người phụ nữ nhẫn nhục để cho hồ ly tinh leo lên đầu lên cổ mình.

Khi Vy còn đang nói chuyện với bố Phong, vẫn trưng ra gương mặt vô tội như thường lệ và bảo rằng: "Anh Phong vẫn còn tình cảm với cháu!" thì Yến xuất hiện và quát lên: "Câm cái mồm đi, nói như thế mà không biết ngượng à?". Khi bố chồng có ý can ngăn thì Yến chỉnh luôn cả bố chồng: "Bố để cho con nói ạ!".

Dân mạng hả hê xem cảnh Nàng dâu order Lan Phương chửi hồ ly như hát hay trước mặt bố chồng: Biến đi khi tôi còn lịch sự! - Ảnh 4.

Vy tiếp tục lấy chuyện quá khứ để khiến Yến phải chùn bước: "Không biết chị yêu anh Phong bao nhiêu, nhưng em và anh ấy đã từng sâu đậm hơn thế!". Nghe vậy, Yến cũng bật lại ngay: "Sâu đậm hơn thế? Sâu đậm hơn mà hồi đấy cô bỏ anh ấy để đi theo một người giàu có hơn, rồi đến khi đại gia bỏ cô thì cô quay trở lại tìm anh Phong để vớt vát? Còn cái thai trong bụng cô chắc gì là của anh Phong mà đến đây ăn vạ? Thật không biết xấu hổ!".

Dân mạng hả hê xem cảnh Nàng dâu order Lan Phương chửi hồ ly như hát hay trước mặt bố chồng: Biến đi khi tôi còn lịch sự! - Ảnh 5.

Bị Yến đánh trúng tâm lý, Vy cũng không giữ nổi gương mặt ngây thơ bị hại nữa mà bắt đầu tức giận vùng lên: "Chị biết gì mà nói em như thế?". Yến lại chặn họng ngay: "Tôi biết nhiều hơn là cô nghĩ đấy, con cá mất rồi luôn là con cá lớn hơn!". Vy không còn gì để nói nên lại "bổn cũ soạn lại", lấy quá khứ ra để uy hiếp: "Chị không biết gì về em thì đừng xúc phạm em như thế, dù sao em và anh Phong đã từng có khoảng thời gian ở bên nhau lâu hơn chị".

Dân mạng hả hê xem cảnh Nàng dâu order Lan Phương chửi hồ ly như hát hay trước mặt bố chồng: Biến đi khi tôi còn lịch sự! - Ảnh 6.

Dân mạng hả hê xem cảnh Nàng dâu order Lan Phương chửi hồ ly như hát hay trước mặt bố chồng: Biến đi khi tôi còn lịch sự! - Ảnh 7.

Nhưng một tràng pháo tay cho Yến, khi cô tự tin đáp lại rằng: "Cái đấy chẳng quan trọng, cái đấy là quá khứ rồi, còn hiện tại mới là quan trọng này! Hiện tại tôi là vợ của anh ấy, và đây là nhà của tôi, mời cô ra khỏi nhà tôi! Biến đi khi mà tôi còn lịch sự!".

Dân mạng hả hê xem cảnh Nàng dâu order Lan Phương chửi hồ ly như hát hay trước mặt bố chồng: Biến đi khi tôi còn lịch sự! - Ảnh 8.

Chứng kiến màn chửi hồ ly như hát hay của con dâu, nhưng câu nào câu nấy đều quá chí lý, bố chồng Yến cũng không thể làm gì. Còn khán giả khi xem xong thì hân hoan như mở hội. Cư dân mạng bình luận: "Chị Yến chửi hay quá chị Yến ơi! Nữ chính phải thế chứ, ghét mấy con bánh bèo chỉ biết khóc lóc lắm!"; "Chị là nhà văn nên vốn ngôn từ của chị rộng lớn mênh mông mấy đứa tiểu tam như em đừng hòng chửi lại chị nhé!"; "Xem đến con tiểu tam thì bực mình muốn tắt TV nhưng xem màn chửi của Yến thì sướng gì đâu, hóng tập phim tối nay quá!"...

Nàng dâu order tập 4 sẽ lên sóng VTV3 vào 21h30 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm