"Nàng dâu order" tập 4: Lan Phương bị tố ép hồ ly tinh phá thai, dân mạng thắc mắc sao không chọn phòng khám tư?

Trong tập 4 "Nàng dâu order", Yến (Lan Phương) một lần nữa lại lâm vào tình thế bi đát khi bị cư dân mạng vu oan giá họa.

Nàng dâu order tập 4 lên sóng VTV3 vào tối 16/4. Mở đầu tập phim, giữ lời hẹn từ tập trước, Yến (Lan Phương) đã đưa Vy (Phương Oanh) đi khám thai để xác nhận xem cô ta có mang thai thật hay không. Thế nhưng Yến lại đưa Vy tới bệnh viện lớn, đến khi vào khám, chỉ có Vy được vào còn Yến phải ở ngoài. Kết quả, đúng là Vy có thai thật.

Vẫn hy vọng cái thai là giả, Yến vô cùng tuyệt vọng khi nhận thông tin này. Cô trở về nhà nói chuyện với chồng và mặc dù rất đau khổ, nhưng Yến vẫn xin Phong hãy để cho mình chịu mọi trách nhiệm với việc chăm sóc Vy mang thai cho đến khi sinh con, vì cô không thể chịu được việc Phong ở bên cô ta hay dính dáng đến cô ta.

Nhưng nào ngờ, việc Yến đưa Vy đi bệnh viện đã bị người khác bắt gặp và chụp hình lại và ngay lập tức, sự việc được đưa lên báo với thông tin "nhà văn Lam Lam ép người cũ của chồng phá thai".

Nàng dâu order tập 4: Lan Phương bị tố ép hồ ly tinh phá thai, dân mạng thắc mắc sao không chọn phòng khám tư? - Ảnh 1.

Vậy là một lần nữa, gia đình Yến - Phong trở thành tâm điểm của chỉ trích mà chẳng thể giải thích điều gì. Sau chuyện này, Yến bắt đầu nghi ngờ rằng mọi chuyện từ trước đến giờ xảy ra không phải do tình cờ mà có bàn tay đứng sau sắp xếp. Cô cũng nghi ngờ việc Vy đã nhúng tay vào dàn xếp mọi chuyện.

Nàng dâu order tập 4: Lan Phương bị tố ép hồ ly tinh phá thai, dân mạng thắc mắc sao không chọn phòng khám tư? - Ảnh 2.

Nàng dâu order tập 4: Lan Phương bị tố ép hồ ly tinh phá thai, dân mạng thắc mắc sao không chọn phòng khám tư? - Ảnh 3.

Tuy nhiên trước khi nói đến chuyện này, cư dân mạng đã thắc mắc rằng tại sao Yến là người nổi tiếng, đưa Vy đi khám thai cũng phải ngụy trang đủ kiểu để người xung quanh không nhận ra nhưng sau tất cả lại chọn một bệnh viện lớn đông người qua lại, đã vậy Yến lại không được đi theo Vy vào phòng khám, biết đâu kết quả có thể làm giả? Nhiều người còn cho rằng đáng lẽ ra Yến nên đưa Vy đến một phòng khám tư thay vì nơi đông đúc như bệnh viện.

Nhưng nếu như vậy thì đã không nên chuyện, thành phim, có phải không khán giả?

Chia sẻ
Đọc thêm