Nam Thư làm MC "Bạn muốn hẹn hò": Bị khán giả chê vô duyên, không bao giờ thay thế được Cát Tường

Sự xuất hiện bất ngờ của Nam Thư trong vị trí MC của "Bạn muốn hẹn hò" đã khiến khán giả liên tục đòi Cát Tường trở lại.

Trong tập 489 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò, bà mối Cát Tường bất ngờ vắng mặt. Thay vào đó, Nam Thư đã xuất hiện và thay thế vị trí MC của Cát Tường dấy lên không ít ý kiến trái chiều.

Nam Thư làm MC Bạn muốn hẹn hò: Bị khán giả chê vô duyên, không bao giờ thay thế được Cát Tường - Ảnh 1.

Đa số khán giả đều cho rằng Nam Thư tuy có hài hước nhưng lại có cách dẫn dắt chương trình hơi... vô duyên. Khi trò chuyện với khách mời, Nam Thư có xu hướng hay nhận xét, đôi khi cười cợt về tính cách hoặc điểm mạnh, điểm yếu của khách mời. Điều đó bị khán giả nhận xét là thiếu tinh tế thậm chí là vô duyên.

Nam Thư làm MC Bạn muốn hẹn hò: Bị khán giả chê vô duyên, không bao giờ thay thế được Cát Tường - Ảnh 2.

Ngay lập tức, một số khán giả đã để lại bình luận trên kênh Youtube và fanpage chính thức của Bạn muốn hẹn hò, thể hiện sự mong muốn được thấy lại MC Cát Tường:

"Nam Thư dẫn chương trình mà không thu hút được người xem, cảm giác người xem bị chùng xuống. Cô này không duyên, chị Cát Tường chặt chém thôi cũng duyên nữa, rất sắc sảo và đó cũng là lý do tại sao từ già đến trẻ đều thích cách dẫn của chị Cát Tường", "Không có Cát Tường là không hay", "Nam Thư cũng hay nhưng không bằng Cát Tường. Hơi vô duyên", "Xin trả lại MC Cát Tường", "Nam Thư dẫn không hay", "Xin lỗi nhưng Nam Thư không thay thế được chị Cát Tường đâu"...

Nam Thư làm MC Bạn muốn hẹn hò: Bị khán giả chê vô duyên, không bao giờ thay thế được Cát Tường - Ảnh 3.

Tuy nhiên vẫn có một số khán giả cho rằng việc thay đổi MC khác cũng là một cách để đổi mới chương trình, tránh nhàm chán. Đồng thời, khán giả cũng ủng hộ Nam Thư và cho rằng chỉ với một tập thì không thể nào chê Nam Thư dẫn không hay được, cần phải có thời gian theo dõi và làm quen dần:

"Cả 2 MC đều trẻ trung và duyên dáng quá! Chứng tỏ cô đã thật sự có nhiều nỗ lực cải thiện chính mình trong vai trò bà mối này", "Vì Thư đóng phim vai phản diện nhiều nên một số người có ác cảm chứ mình thấy Nam Thư cũng dẫn tốt mà", "Đương nhiên MC mới Nam Thư sẽ chịu những áp lực nhất định. Cố gắng nha bạn! Chúng tôi chờ đợi và chia sẻ, dù đã quá quen với Cát Tường yêu mến", "Mong Nam Thư sẽ đảm nhận vai trò này thật tốt, với năng lực và bản lĩnh của Thư mình tin cô sẽ thành công"...

Nam Thư làm MC Bạn muốn hẹn hò: Bị khán giả chê vô duyên, không bao giờ thay thế được Cát Tường - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm