Nam phụ "Hạ Cánh Nơi Anh" chia sẻ về tin đồn hẹn hò của Hyun Bin và Son Ye Jin: "Tôi cảm nhận được ánh mắt tràn đầy mật ngọt khi họ nhìn nhau"

Ngoài ra, nam diễn viên cũng tỏ ra rất tuyệt vời khi được làm việc chung với Hyun Bin và Son Ye Jin.

Sau khi dự án truyền hình "Hạ Cánh Nơi Anh" kết thúc vô cùng thành công và gây tiếng vang lớn ở các nước châu Á, đặc biệt là tại Việt Nam, tên tuổi của dàn diễn viên chính cũng lên như "diều gặp gió". 

Mới đây, trong một bài phỏng vấn hậu kết thúc phim, nam diễn viên Kim Jung Hyun (thánh lừa đảo Goo Seung Joon) chia sẻ về việc được làm việc chung với hai diễn viên chuyên nghiệp là Son Ye Jin và Hyun Bin. Kim Jung Hyun cho biết: "Được làm việc chung với tiền bối Son Ye Jin và Hyun Bin giúp tôi học hỏi thêm được nhiều điều. Quá trình quay phim vất vả nên tôi rất lo lắng cho sức khỏe của họ nhưng cả hai đã hoàn thành rất tuyệt vời"

Nam phụ "Hạ Cánh Nơi Anh" chia sẻ về tin đồn hẹn hò của Hyun Bin và Son Ye Jin: "Tôi cảm nhận được ánh mắt tràn đầy mật ngọt khi họ nhìn nhau" - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về tin đồn hẹn hò giữa cặp đôi này, Kim Jung Hyun cho hay: "Tôi có biết về tin đồn hẹn hò của họ nhưng tôi không quan tâm cho lắm. Hyun Bin và Son Ye Jin nhanh chóng chuyển sang "chế độ người yêu" và thể hiện sự chuyên nghiệp ngay khi họ quay phim. Hai người họ có "chemistry" (phản ứng hóa học) rất tốt"

Nam phụ "Hạ Cánh Nơi Anh" chia sẻ về tin đồn hẹn hò của Hyun Bin và Son Ye Jin: "Tôi cảm nhận được ánh mắt tràn đầy mật ngọt khi họ nhìn nhau" - Ảnh 3.

Nam diễn viên nói thêm: "Họ thường xuyên trao đổi và chia sẻ nhiều ý tưởng. Tôi cảm nhận được ánh mắt tràn đầy mật ngọt khi họ nhìn nhau và thực sự phải nói rằng "ngầu quá đi"! Lúc đó tôi đã nghĩ rằng mình được diễn chung với những tiền bối tuyệt vời như thế. Từ "chuyên nghiệp" thật đúng để dành cho họ"

Nguồn: insight

Chia sẻ
Đọc thêm