Nam Joo Hyuk tiết lộ anh luôn ngưỡng mộ Jo In Sung, xem nam tài tử như thần tượng

Với gia tài vai diễn đồ sộ cùng diễn xuất chắc tay, Jo In Sung đã khiến Nam Joo Hyuk vô cùng ngưỡng mộ và xem anh như thần tượng trong số các nam tài tử đình đám của làng điện ảnh xứ Hàn.

Trong buổi phỏng vấn diễn ra vào ngày 17/9, nam diễn viên Nam Joo Hyuk đã có những chia sẻ đầy thú vị về bộ phim điện ảnh cổ trang anh vừa tham gia mới đây - The Great Battle. Bên cạnh "thủy thần" Nam Joo Hyuk, phim còn có sự góp mặt của tài tử Jo In Sung, Seol Hyun... cùng một số diễn viên khác.

Nam Joo Hyuk tiết lộ anh luôn ngưỡng mộ Jo In Sung, xem nam tài tử như thần tượng - Ảnh 1.

Đây cũng là lần đầu tiên Nam Joo Hyuk có cơ hội được hợp tác cùng tiền bố Jo In Sung, người anh vẫn luôn ngưỡng mộ và xem như thần tượng của mình. Trong phim, Jo In Sung vào vai đại tướng quân dũng mãnh Yang Man Chun. Đồng hành cùng anh là người anh hùng dũng mãnh Sa Mul do Nam Joo Hyuk thủ vai. Cả 2 người đều là những nhân vật chủ chốt, làm nên trận chiến thủ thành lịch sử tại Ansi.

Nam Joo Hyuk tiết lộ anh luôn ngưỡng mộ Jo In Sung, xem nam tài tử như thần tượng - Ảnh 2.

Nhận xét về bạn diễn của mình, Nam Joo Hyuk cho biết: "Trải qua từng thước phim, tôi có thể cảm nhận được nhân vật Sa Mul ngày càng trưởng thành hơn và bản thân tôi cũng thế, cả trong diễn xuất lẫn cách nắm bắt tâm lý nhân vật. Có cơ hội được hợp tác cùng các tiền bối là một vinh dự mà tôi luôn ước ao và cảm thấy rất tự hào. Mỗi khi lên phim trường, tôi đều học hỏi được rất nhiều thứ từ họ, đặc biệt là tiền bối Jo In Sung".

Nam Joo Hyuk tiết lộ anh luôn ngưỡng mộ Jo In Sung, xem nam tài tử như thần tượng - Ảnh 3.

"Có rất nhiều thứ tôi chưa biết và cần phải học. Đơn cử như đối với tiền bối Jo In Sung, tôi đã học hỏi và trau dồi khả năng diễn xuất thông qua việc quan sát anh ấy đóng từng phân đoạn trong phim. Tôi nhận ra được sự khác biệt giữa tôi và anh ấy và điều đó thể hiện rõ rằng tôi vẫn còn phải cố gắng rất nhiều".

Nam Joo Hyuk tiết lộ anh luôn ngưỡng mộ Jo In Sung, xem nam tài tử như thần tượng - Ảnh 4.

The Great Battle sẽ chính thức ra rạp vào ngày 19/9 tại Hàn Quốc.

Chia sẻ
Đọc thêm