Bị từ chối 2 lần, đoàn phim "The Great Battle" vẫn "bám theo" mời Jo In Sung cho bằng được

Dù Jo In Sung đã từ chối nhà sản xuất của "The Great Battle" những 2 lần vì cho rằng mình không hợp đóng vai đại tướng quân cổ trang nhưng có lẽ anh lại có duyên với bộ phim này thật.

Trước khi nhận lời đóng The Great Battle, nam thần Jo In Sung từng thẳng thừng từ chối lời mời của phía nhà sản xuất những 2 lần vì lý do anh cho rằng mình không hợp đóng vai đại tướng quân cổ trang. Khi nhắc đại tướng quân, Jo In Sung nghĩ ngay đến nam diễn viên Choi Man Sik của bộ phim The Admiral: Roaring Currents hay anh đồng nghiệp Kim Myung Min trong phim Immortal Admiral Yi Sun Sin. 2 người đó mới thực sự phù hợp với hình tượng tướng quân dũng mãnh trong chiến trận.

Bị từ chối 2 lần, đoàn phim The Great Battle vẫn bám theo mời Jo In Sung cho bằng được - Ảnh 1.

Đứng trước lời từ chối này, phía nhà sản xuất The Great Battle không hề nao núng mà quyết tâm ngỏ lời lần thứ 3 với Jo In Sung. Cuối cùng anh cũng đồng ý đóng nhưng lý do anh nhận lại là vì sau khi nghe được bộ phim này được dàn dựng với mục đích là một bộ phim cổ trang mang hơi hướng hiện đại.

Bị từ chối 2 lần, đoàn phim The Great Battle vẫn bám theo mời Jo In Sung cho bằng được - Ảnh 2.

Thậm chí khi được ngỏ lời những 3 lần, Jo In Sung đã nghĩ rằng: "Sao họ lại làm thế với mình nhỉ?". Bộ phim này có kinh phí thực hiện cao ngất trời lên đến con số 22 tỷ won (xấp xỉ 19,6 triệu USD). Một lý do khác khiến đoàn phim yêu thích Jo In Sung là vì độ tuổi của anh phù hợp với Yang Man Chun. Mặt khác, nam diễn viên hoàn toàn có khả năng mang lại cho khán giả hình tượng một đại tướng quân tràn trề nhựa sống, trẻ trung và điển trai.

Bị từ chối 2 lần, đoàn phim The Great Battle vẫn bám theo mời Jo In Sung cho bằng được - Ảnh 3.

Sau khi trải qua buổi họp báo ra mắt phim lần đầu tiên, Jo In Sung đã thở phào nhẹ nhõm và nghĩ rằng: "Mình sống sót qua đợt này rồi ư?". Anh đã rất lo lắng rằng mình không thể đảm nhận vai diễn lần này. Thế nhưng sự thật cho thấy Jo In Sung hoàn toàn có khả năng hóa thân thành bất kỳ nhân vật nào anh muốn dù là cổ trang hay hiện đại.

The Great Battle của Jo In Sung sẽ chính thức ra rạp vào ngày 19/9, cùng ngày công chiếu với The Negotiation của Son Ye Jin và Hyun Bin.

Chia sẻ
Đọc thêm