Xem lại phim do chính mình đóng, Jo In Sung mỉm cười tự hào vì anh đóng... quá tuyệt

Jo In Sung đã không ngần ngại tự nhận xét rằng bộ phim "The Great Battle" lần này anh đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình và điều khiến anh tự hào chính là cả ekip đã làm việc rất vất vả.

Trong buổi họp báo ra mắt phim The Great Battle diễn ra vào ngày 12/9, nam diễn viên Jo In Sung đã khiến khán giả lẫn giới báo chí ngỡ ngàng với vẻ ngoài nam thần đầy cuốn hút của mình. Bên cạnh những chia sẻ về dự án phim điện ảnh cổ trang được đầu tư tiền tỷ lần này, Jo In Sung còn khiến khán giả bất ngờ về sự "tự tin" ngoài sức tưởng tượng của anh. Thật ra Jo In Sung tự tin cũng đúng, anh không chỉ có sắc mà diễn xuất cũng cực chắc tay. Việc nam diễn viên tự tin rằng bộ phim lần này của mình sẽ làm ăn ngon nghẻ và có những thước phim cực đỉnh là lẽ đương nhiên.

Xem lại phim do chính mình đóng, Jo In Sung mỉm cười tự hào vì anh đóng... quá tuyệt - Ảnh 1.

Cùng tham gia dự án điện ảnh The Great Battle lần này ngoài Jo In Sung còn có nam diễn viên trẻ tuổi Nam Joo Hyuk, Park Sung Woong, Bae Sung Woo, Um Tae Goo và thành viên nhóm nhạc AOA - Seol Hyun...

Xem lại phim do chính mình đóng, Jo In Sung mỉm cười tự hào vì anh đóng... quá tuyệt - Ảnh 2.

The Great Battle là bộ phim bom tấn với số tiền đầu tư khủng. Nội dung phim kể về cuộc chiến dài hơi suốt 88 ngày tại tòa thành Ansi trong suốt thời kỳ của vương quốc Goguryeo. Trong phim, Jo In Sung đóng vai đại tướng quân Yang Man Chun, một vị tướng thủ thành tài giỏi. Ông là người dù có phải hy sinh tính mạng của mình cũng phải giữ được sự an nguy cho thành Ansi trước đạo quân hung bạo bậc nhất của Trung Quốc.

Xem lại phim do chính mình đóng, Jo In Sung mỉm cười tự hào vì anh đóng... quá tuyệt - Ảnh 3.

Sau khi tự mình xem lại phim mình đóng, Jo In Sung đã bật cười nhận xét: "Tôi nghĩ là những phân cảnh trong phim đều được thể hiện rất tốt khi lên màn ảnh rộng. Sự chăm chỉ và làm việc cật lực của cả đoàn phim chúng tôi đã được đền đáp xứng đáng bằng những thước phim tuyệt vời này. Đối với tôi, tôi nghĩ rằng công sức và niềm đam mê của chúng tôi đã đặt đúng chỗ nên khi xem lại phim mình đóng, tôi cảm thấy rất tự hào".

Xem lại phim do chính mình đóng, Jo In Sung mỉm cười tự hào vì anh đóng... quá tuyệt - Ảnh 4.

Nói về nhân vật đại tướng Yang Man Chun do chính mình thủ vai, Jo In Sung cho biết thêm: "Có rất nhiều thể loại nhân vật đại tướng quân trên màn ảnh, mỗi người đều có một cá tính và bối cảnh riêng. Mỗi diễn viên thể hiện nhân vật đó cũng có cách khắc họa tính cách nhân vật theo khả năng và sở thích của họ. Còn với tôi, trước khi đứng trước ống kính máy quay tôi đã luôn nghiên cứu và suy nghĩ về hình tượng vị tướng quân mà mình sẽ thể hiện. Những diễn viên kỳ cựu với kinh nghiệm dày dặn cũng tham gia phim cùng tôi. Đối với họ thì tôi chỉ như một đứa trẻ mới chập chững bước vào phim trường mà thôi nên khi đóng cùng, tôi có cảm giác như mình đang chống lại "sức mạnh" thần kỳ và sự cuốn hút toát ra từ vầng hào quang của họ vậy".

Xem lại phim do chính mình đóng, Jo In Sung mỉm cười tự hào vì anh đóng... quá tuyệt - Ảnh 5.

Thay vì thể hiện Yang Man Chun là một vị tướng khát máu thì Jo In Sung lại lựa chọn trở thành một đại tướng quân có tâm hồn tự do và không bao giờ biết đau thương là gì. Một số người sẽ thắc mắc vì sao Jo In Sung không thể hiện nhân vật Yang Man Chun là một con người đầy tham vọng sau khi bị gọi là kẻ phản bội, nam diễn viên đáp: "Tôi tập trung vào mục tiêu mà nhân vật muốn hướng đến hơn đó chính là bảo vệ tòa thành Ansi và người dân sống trong thành. Tôi nghĩ rằng sau khi xem phim, khán giả sẽ có cảm giác gần gũi và thấu hiểu nhân vật theo hướng diễn và khắc họa nhân vật này của tôi hơn".

Xem lại phim do chính mình đóng, Jo In Sung mỉm cười tự hào vì anh đóng... quá tuyệt - Ảnh 6.

The Great Battle sẽ chính thức ra rạp tại Hàn Quốc vào ngày 19/9.

Chia sẻ
Đọc thêm