BÀI GỐC Vô tình đọc được những tin nhắn đó mà tôi phát hiện chồng mình ngoại tình với người tôi mang ơn

Vô tình đọc được những tin nhắn đó mà tôi phát hiện chồng mình ngoại tình với người tôi mang ơn

Tôi còn nhớ cô ấy đã cố gắng thế nào để con tôi cất tiếng khóc chào đời. Lúc con tôi khóc thành tiếng, cô ấy cũng mồ hôi mồ kê vì vừa dồn hết sức để cứu con tôi.

3 Chia sẻ

Nắm chiếc hoa tai trong tay mà đầu óc tôi chếnh choáng, tim đau nhói

Tim tôi bắt đầu đập nhanh hơn vì hồi hộp. Cầm chiếc hoa tai lên ngắm nghía, tôi có cảm giác rất đau đớn.

Vợ chồng tôi cưới nhau được 5 năm nay. Tuy sống với nhau lâu như vậy, cũng đã có hai đứa con nhưng chúng tôi vẫn rất hạnh phúc. Mỗi sáng khi tỉnh giấc, anh lại đặt nhẹ một nụ hôn lên má tôi. Công việc nhà anh cũng làm hết để tôi được nghỉ ngơi.

Khi tôi mang bầu đứa thứ hai, chồng tôi vẫn vui mừng như lần đầu. Từ ngày đó anh chẳng để tôi đụng tay vào việc gì nữa. Kể cả việc chăm sóc con gái đầu anh cũng làm nốt.

Mang thai được 7 tháng thì tôi chuyển về nhà mẹ đẻ dưỡng thai. Vì tôi là con một nên bố mẹ tôi không an tâm khi tôi ở nhà một mình. Chồng tôi hàng ngày đi làm về lại chạy sang nhà mẹ tôi ăn tối mới về nhà ngủ. Có những đêm nhớ hơi vợ quá anh lại ở nhà mẹ tôi ngủ luôn. Con gái cũng dẫn về ngoại ở cho ông bà tiện chăm sóc.

Nắm chiếc hoa tai trong tay mà tim tôi chếnh choáng - Ảnh 1.

Chồng tôi yêu chiều vợ, thương con và là hình mẫu đàn ông mẫu mực. (Ảnh minh họa)

Tôi sinh con ở bệnh viện tư nhân rất sướng. Điều dưỡng chăm sóc mẹ con tôi rất kĩ. Tuy vậy chồng tôi vẫn ở lại đêm để bế con cho tôi ngủ. Mỗi khi thằng bé khóc, anh lại bồng nó ngay. Nhìn anh cưng chiều con mà tôi ấm lòng.

Sau sinh, tôi về nhà mẹ đẻ và định ở tới khi đi làm lại mới về nhà mình. Chồng tôi vẫn chạy đi chạy lại giữa hai nhà. Được cái nhà chồng tôi cũng không câu nệ chuyện sinh con ở nội hay ở ngoại nên tôi rất thoải mái. Chính mẹ chồng còn hay sang thăm nom và gửi tiền cho mẹ tôi chăm con dâu với cháu.

Hôm qua tôi chạy về nhà lấy giấy tờ để đi làm thủ tục khai sinh cho con. Lấy giấy tờ xong, tôi tiện tay xếp lại chăn gối trên giường. Có lẽ sáng nay chồng tôi vội quá nên không kịp dọn dẹp. Khi sắp xếp xong, tôi tình cờ thấy giữa khe hở của giường có một chiếc hoa tai lạ.

Nắm chiếc hoa tai trong tay mà tim tôi chếnh choáng - Ảnh 2.

Tôi hoang mang, tuyệt vọng vì chiếc hoa tai lạ trong phòng ngủ. (Ảnh minh họa)

Tim tôi bắt đầu đập nhanh hơn vì hồi hộp. Cầm chiếc hoa tai lên ngắm nghía, tôi có cảm giác rất đau đớn. Đó là kiểu hoa tai mỹ kí đính đá mà các cô gái trẻ hay dùng. Tôi khẳng định đây không phải hoa tai của tôi, tôi lại không đeo hoa tai từ khi mang bầu, huống chi nhìn nó khá mới.

Nắm chiếc hoa tai trong tay mà đầu óc tôi chếnh choáng, tim đau nhói. Tôi có linh cảm chồng đã đưa ai đó về nhà qua đêm. Tôi không biết mình đã lái xe về nhà mẹ đẻ ngày hôm qua như thế nào. Tôi như người mất hồn. Tôi vừa muốn hỏi chồng vừa sợ hãi câu trả lời. Nhưng quan trọng hơn hết, điều tôi sợ nhất có lẽ là mất chồng. Tôi phải làm sao đây?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm