"Mỹ nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư gây sốt hơn Địch Lệ Nhiệt Ba - Trương Hinh Dư hóa ra là tiểu thư gia thế khủng

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Mỹ nữ sinh năm 1998 đang làm mưa làm gió trên màn ảnh Hoa ngữ - Triệu Lộ Tư hóa ra lại là tiểu thư sẵn sàng bỏ cả đống tiền ra để tự làm phim.

Khác với nhiều nữ diễn viên sở hữu gương mặt nhỏ gọn cùng thân hình mỏng manh trong làng giải trí Hoa ngữ, Triệu Lộ Tư gây ấn tượng với khán giả bằng gương mặt bầu bĩnh đáng yêu. Nữ diễn viên sinh năm 1998 đặc biệt ghi điểm bằng đường nét thuần khiết, dù có để mặt mộc vẫn khiến người khác trầm trồ vì chiếc mũi cao và đôi mắt trong sáng.

Hiện tại, bộ phim Trần Thiên Thiên trong lời đồn do Triệu Lộ Tư đóng chính đang làm mưa làm gió trên màn ảnh Hoa ngữ. Dù không được đầu tư kinh phí lớn, lại chẳng được quảng bá rầm rộ nhưng Trần Thiên Thiên trong lời đồn vẫn liên tục công phá các bảng xếp hạng. Thậm chí, bộ phim còn được quan tâm hơn cả Hạnh phúc trong tầm tay do Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du - Trương Hinh Dư đóng chính.

"Mỹ nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư gây sốt hơn Địch Lệ Nhiệt Ba - Trương Hinh Dư hóa ra là tiểu thư gia thế khủng - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư ở bộ phim đang gây sốt "Trần Thiên Thiên trong lời đồn".

Truyền thông Hoa ngữ đánh giá, Trần Thiên Thiên trong lời đồn là 1 cú tát cực đau đối với ekip sản xuất Hạnh phúc trong tầm tay của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cho đến thời điểm hiện tại, dù chưa một lần Triệu Lộ Tư hé lộ về gia đình và xuất thân của mình nhưng trong Cbiz vẫn truyền tai nhau rất nhiều thông tin về gia thế khủng của nữ diễn viên 22 tuổi. Triệu Lộ Tư được biết đến là con gái của một đại gia giàu có với khối tài sản khổng lồ và từ nhỏ đã sống trong nhung lụa với căn biệt thự nguy nga lộng lẫy. Tiểu thư họ Triệu còn được cho là tự bỏ tiền túi để đầu tư sản xuất webdrama.

"Mỹ nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư gây sốt hơn Địch Lệ Nhiệt Ba - Trương Hinh Dư hóa ra là tiểu thư gia thế khủng - Ảnh 2.

"Mỹ nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư gây sốt hơn Địch Lệ Nhiệt Ba - Trương Hinh Dư hóa ra là tiểu thư gia thế khủng - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư ngoài đời thực là tiểu thư cành vàng lá ngọc.

Ngoài bộ phim Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Triệu Lộ Tư còn được quan tâm bởi việc đóng chính ở tác phẩm Tam thiên nha sát - Cùng chàng yên giấc đến bình minh. Đây là tác phẩm Triệu Lộ Tư kết đôi cùng "soái ca" Trịnh Nghiệp Thành.

Cùng chàng yên giấc đến bình minh được chuyển thể từ tiểu thuyết của Thập Tứ Lang, kể về chuyện tình yêu cấm kỵ nghìn năm của Đàm Xuyên (Triệu Lộ Tư) và Phó Cửu Vân (Trịnh Nghiệp Thành).

Trailer phim Cùng chàng yên giấc đến bình minh - Triệu Lộ Tư và Trịnh Nghiệp Thành đóng chính.

"Mỹ nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư gây sốt hơn Địch Lệ Nhiệt Ba - Trương Hinh Dư hóa ra là tiểu thư gia thế khủng - Ảnh 5.

"Mỹ nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư gây sốt hơn Địch Lệ Nhiệt Ba - Trương Hinh Dư hóa ra là tiểu thư gia thế khủng - Ảnh 6.

Triệu Lộ Tư và Trịnh Nghiệp Thành ở "Cùng chàng yên giấc đến bình minh".

Bộ phim lấy bối cảnh thời thượng cổ kể về Tả tướng nước Đại Yến thông đồng với kẻ địch làm đất nước diệt vong. Công chúa Đàm Xuyên được một cung nữ thân cận (Tưởng Y Y) cứu giúp nên may mắn sống sót. Đàm Xuyên quyết định dùng thân phận cung nữ đã mất để tìm Linh Đăng thượng cổ, một báu vật chống lại Tả tướng giải cứu bách tính.

"Mỹ nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư gây sốt hơn Địch Lệ Nhiệt Ba - Trương Hinh Dư hóa ra là tiểu thư gia thế khủng - Ảnh 7.

"Mỹ nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư gây sốt hơn Địch Lệ Nhiệt Ba - Trương Hinh Dư hóa ra là tiểu thư gia thế khủng - Ảnh 8.

"Mỹ nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư gây sốt hơn Địch Lệ Nhiệt Ba - Trương Hinh Dư hóa ra là tiểu thư gia thế khủng - Ảnh 9.

Một số hình ảnh của Triệu Lộ Tư trong bộ phim.

Trong hành trình gian khổ, nàng quen biết với Phó Cửu Vân. Sau một thời gian tiếp xúc, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm. Giữa lúc này, Đàm Xuyên phát hiện Phó Cửu Vân là Tâm Linh Đăng. Nếu mở Linh Đăng Phó Cửu Vân sẽ biến mất và người mở Linh Đăng cũng qua đời nhưng 2 người vẫn quyết tâm hy sinh cùng nhau. May mắn thay, tình yêu sâu đậm đó khiến trời xanh cảm động, giúp hai người được gặp lại nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm