Ngọt lịm cảnh Hoàng Cảnh Du ôm Địch Lệ Nhiệt Ba dưới mưa, còn nấu thuốc đút cho bạn gái uống

Vì nghĩ rằng cô bạn gái Chu Phóng - Địch Lệ Nhiệt Ba gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng, Tống Lẫm - Hoàng Cảnh Du đã lao ra mưa đi tìm.

Tập 25 - 26 của phim truyền hình Hạnh phúc trong tầm tay mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết hấp dẫn. Theo đó, cặp đôi Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) tiếp tục cãi nhau ỏm tỏi vì lý do liên quan đến công việc.

Chu Phóng là 1 nhà thiết kế thời trang có tâm, lại xinh đẹp và tài giỏi, tuy nhiên cô thường xuyên vướng vào rắc rối do bên ngoài tác động. Hiện tại, Chu Phóng đang cố gắng vực dậy thương hiệu thời trang của riêng mình, cô phải tự liên hệ nhà xưởng, tự chuẩn bị mọi thứ chứ không chịu nhờ vả anh bạn trai giàu có Tống Lẫm.

Ngọt lịm cảnh Hoàng Cảnh Du ôm Địch Lệ Nhiệt Ba dưới mưa, còn nấu thuốc đút cho bạn gái uống - Ảnh 2.

Ngọt lịm cảnh Hoàng Cảnh Du ôm Địch Lệ Nhiệt Ba dưới mưa, còn nấu thuốc đút cho bạn gái uống - Ảnh 3.

Chu Phóng cố tình phớt lờ Tống Lẫm.

Đến ngày kia, Chu Phóng lái xe đến nhà xưởng làm việc, trên đường về thì gặp tai nạn giao thông. Ở nhà, Tống Lẫm biết tin Chu Phóng gặp nạn là nhờ xem bản tin thời sự phát trực tiếp trên TV. Vì không gọi được cho Chu Phóng nên Tống Lẫm lập tức chạy đến hiện trường vụ tai nạn, may mắn thay Chu Phóng không sao cả, cô chỉ bị xây xát nhẹ do va chạm trong lúc tông xe.

Về phần Tống Lẫm, vừa nhìn thấy Chu Phóng đứng co ro giữa trời mưa đã lao đến ôm chặt cô. Cảnh tượng tình cảm mùi mẫn này khiến các fan của Hạnh phúc trong tầm tay cứ gọi là rung rinh điêu đứng.

Ngọt lịm cảnh Hoàng Cảnh Du ôm Địch Lệ Nhiệt Ba dưới mưa, còn nấu thuốc đút cho bạn gái uống - Ảnh 4.

Ngọt lịm cảnh Hoàng Cảnh Du ôm Địch Lệ Nhiệt Ba dưới mưa, còn nấu thuốc đút cho bạn gái uống - Ảnh 5.

Ngọt lịm cảnh Hoàng Cảnh Du ôm Địch Lệ Nhiệt Ba dưới mưa, còn nấu thuốc đút cho bạn gái uống - Ảnh 6.

Ngọt lịm cảnh Hoàng Cảnh Du ôm Địch Lệ Nhiệt Ba dưới mưa, còn nấu thuốc đút cho bạn gái uống - Ảnh 7.

Ngọt lịm cảnh Hoàng Cảnh Du ôm Địch Lệ Nhiệt Ba dưới mưa, còn nấu thuốc đút cho bạn gái uống - Ảnh 8.

Tống Lẫm ôm chặt Chu Phóng dưới cơn mưa.

Sau khi đưa Chu Phóng về nhà, Tống Lẫm còn đích thân xuống bếp nấu thuốc cho cô uống. Chưa hết, anh chàng còn ôm bạn gái và tự mình đút từng muỗng thuốc. Chu Phóng ngày thường bướng bỉnh cao ngạo, nhưng sau khi trải qua tai nạn thì nghe lời Tống Lẫm vô cùng.

Mặc cho Tống Lẫm cằn nhằn rằng Chu Phóng chỉ biết làm việc mà bỏ quên chuyện chăm sóc bản thân, cô bạn vẫn đứng yên 1 chỗ cho người yêu mắng. Tối hôm đó, Chu Phóng lên giường nằm nghỉ, còn Tống Lẫm thì ngồi bên cạnh để nói chuyện. Anh dặn dò cô phải biết buông bỏ bớt công việc, đừng có nghĩ cho người khác mà ôm hết thiệt thòi vào mình.

Ngọt lịm cảnh Hoàng Cảnh Du ôm Địch Lệ Nhiệt Ba dưới mưa, còn nấu thuốc đút cho bạn gái uống - Ảnh 9.

Ngọt lịm cảnh Hoàng Cảnh Du ôm Địch Lệ Nhiệt Ba dưới mưa, còn nấu thuốc đút cho bạn gái uống - Ảnh 10.

Anh chàng còn ngọt ngào đút thuốc cho bạn gái uống nữa cơ mà.

Có vẻ như đến thời điểm hiện tại, tình cảm giữa Chu Phóng với Tống Lẫm đã bền chặt hơn xưa. Cặp đôi chịu khó lắng nghe nhau, có nhiều pha ôm ấp ngọt ngào chứ không lạnh lùng, phớt lờ đối phương như trước.

Chia sẻ
Đọc thêm