"Nhất Dạ tân nương" hot không kém "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba rục rịch làm phần 2

Bộ phim gây sốt vào dịp cuối năm 2019 là "Nhất Dạ tân nương" đang lên kế hoạch sản xuất phần 2.

Nhất Dạ tân nương là một trong những webdrama khiến mọt phim Hoa Ngữ "mê mẩn" trong năm 2019, được xem như phiên bản cổ trang của Tại sao Boss muốn cưới tôi. Bộ phim chiếm được thiện cảm của khán giả bởi những tình tiết hài hước cùng sự ngọt ngào giữa cặp đôi chính.

"Nhất Dạ tân nương" hot không kém "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba rục rịch làm phần 2  - Ảnh 1.

Triệu Chiêu Nghi.

"Nhất Dạ tân nương" hot không kém "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba rục rịch làm phần 2  - Ảnh 2.

Viên Hạo.

Sau thành công vang dội của phần 1, mới đây nhà sản xuất đang tìm kiếm những gương mặt phù hợp để thực hiện tiếp phần 2. Bộ phim dự tính sẽ khai máy vào tháng 8/2020. Nhà sản xuất chính sẽ là sự kết hợp giữa Mango TV và Hoa Thần Mỹ Sáng. Thông tin này khiến khán giả phấn khích và bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội Weibo.

Trailer phim Nhất dạ tân nương - Từ tình một đêm trở thành đảo chủ phu nhân.

Trong thời gian phát sóng, Nhất Dạ tân nương thường xuyên gây sốt trên mạng xã hội. Bộ phim cũng được so sánh với tác phẩm Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư do Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang đóng chính hay Khánh Dư Niên đình đám của Tiêu Chiến - Lý Thấm - Trương Nhược Quân.

Phim kể về Hoa Dung (Triệu Chiêu Nghi), tiểu thư cành vàng lá ngọc - xuất thân quyền quý nhưng vì đam mê hành hiệp trượng nghĩa đã lạc vào chốn lầu xanh, với mong muốn giải thoát cho các mỹ nữ bị bán thân. Không may, trong một lần say xỉn cô đã trao thân cho đảo chủ Tần Thượng Thành (Viên Hạo). Tần Thượng Thành vừa gặp đã yêu Hoa Dung, quyết biến cô từ tân nương một đêm thành người vợ cả đời. Thế nhưng Hoa Dung lại không hề có tình cảm với chàng soái ca hải tặc họ Tần, hết lần này đến lần khác tìm cách bỏ trốn khỏi đảo gây ra bao chuyện dở khóc dở cười.

"Nhất Dạ tân nương" hot không kém "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba rục rịch làm phần 2  - Ảnh 4.

"Nhất Dạ tân nương" hot không kém "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba rục rịch làm phần 2  - Ảnh 5.

"Nhất Dạ tân nương" hot không kém "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba rục rịch làm phần 2  - Ảnh 6.

Triệu Chiêu Nghi - Viên Hạo.

Trong thời gian phát sóng tại Trung Quốc, bộ phim khiến khán giả "phát cuồng" không chỉ vì nội dung ngôn tình được thể hiện vô cùng mượt mà, mà còn vì nam nữ chính Viên Hạo - Triệu Chiêu Nghi tạo ra cảm giác couple vô cùng mạnh mẽ.

Như bao bộ phim ngôn tình khác, Nhất Dạ Tân Nương cũng có không ít phân cảnh ngọt ngào giữa hai nhân vật chính. Những cái nắm tay, ôm, hay cảnh hôn giữa Triệu Chiêu Nghi và Viên Hạo đều làm cho người xem cảm thấy vô cùng tình tứ lại rất chân thực.

Cũng bởi quá ăn ý nên khán giả cảm thấy cặp đôi có gì đó trên mức bạn diễn và cho rằng họ đã "phim giả tình thật". Đặc biệt, trong một lần phỏng vấn ở hậu trường, nam chính Viên Hạo còn mập mờ nói với khán giả: "Lúc xem, nếu các bạn chìm trong ngọt ngào, vậy thì chúng tôi có thể ngọt thật đấy".

"Nhất Dạ tân nương" hot không kém "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba rục rịch làm phần 2  - Ảnh 7.

"Nhất Dạ tân nương" hot không kém "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba rục rịch làm phần 2  - Ảnh 8.

"Nhất Dạ tân nương" hot không kém "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba rục rịch làm phần 2  - Ảnh 9.

"Nhất Dạ tân nương" hot không kém "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba rục rịch làm phần 2  - Ảnh 10.

"Nhất Dạ tân nương" hot không kém "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba rục rịch làm phần 2  - Ảnh 11.

Bộ phim đang rục rịch làm phần 2.

Ngôi sao sinh năm 1996 còn đăng tải bài viết lên tài khoản Wechat ở chế độ bạn bè: "Bầu trời sao xa xôi, em là mật ngọt trong trái tim anh". Đính kèm là hai ảnh chụp vui vẻ bên đàn em kém 3 tuổi Triệu Chiêu Nghi. Động thái này diễn ra sau đúng 2 tháng webdrama Nhất Dạ Tân Nương phát sóng trên kênh Mango TV. Thời điểm bấy giờ, nhờ "phản ứng hoá học" cùng cảm giác couple chân thật mà cặp diễn viên 9X mang lại, rất nhiều khán giả đã tin rằng Viên Hạo - Triệu Chiêu Nghi là một đôi thật sự.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm