Dương Mịch lên tiếng ủng hộ Tần Lam, quan hệ chị em rạn nứt với Đường Yên bất ngờ bị đào bới chê cười

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dương Mịch bất ngờ tuyên truyền cho bộ phim "Trách em thật quá xinh" do Tần Lam và Cao Dĩ Tường đóng chính.

Bộ phim Trách em thật quá xinh do Tần Lam - Cao Dĩ Tường đóng chính đã bắt đầu phát sóng những tập đầu tiên. Dù không phải dự án lớn nhưng ngay khi công bố thông tin phát sóng, Trách em thật quá xinh vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả, bởi đây là tác phẩm cuối cùng của tài tử bạc mệnh Cao Dĩ Tường.

Hồi cuối năm 2019, khi quay hình 1 show thực tế hành động cho đài Chiết Giang, Cao Dĩ Tường đã bị đột quỵ và ra đi mãi mãi. Cái chết của anh đến giờ vẫn còn gây ra vết thương âm ỉ trong lòng khán giả. Việc phát sóng Trách em thật quá xinh cũng xem như động thái tưởng niệm ngôi sao quá cố Cao Dĩ Tường.

Dương Mịch lên tiếng ủng hộ Tần Lam, bất ngờ quan hệ chị em rạn nứt với Đường Yên bị đào bới chê cười - Ảnh 2.

Dương Mịch lên tiếng ủng hộ Tần Lam, bất ngờ quan hệ chị em rạn nứt với Đường Yên bị đào bới chê cười - Ảnh 3.

"Trách em thật quá xinh" do Cao Dĩ Tường - Tần Lam đóng chính.

Hiện tại, các hoạt động tuyên truyền cho phim đang diễn ra rầm rộ trên mạng xã hội. Dương Mịch - cô em thân thiết của Tần Lam cũng lên tiếng ủng hộ dự án Trách em thật quá xinh. Dương Mịch còn dùng tài khoản Weibo của mình để kêu gọi khán giả xem phim và đồng hành cùng Tần Lam.

Dương Mịch lên tiếng ủng hộ Tần Lam, bất ngờ quan hệ chị em rạn nứt với Đường Yên bị đào bới chê cười - Ảnh 2.

Dương Mịch lên tiếng ủng hộ Tần Lam, bất ngờ quan hệ chị em rạn nứt với Đường Yên bị đào bới chê cười - Ảnh 3.

Dương Mịch có động thái tuyên truyền giúp cho Tần Lam.

Động thái này lập tức được truyền thông Hoa ngữ mang ra mổ xẻ. Dương Mịch - Tần Lam là chị em thân thiết ngoài đời thực, nhiều nguồn tin cho rằng Tần Lam chính là người se duyên cho Dương Mịch quen biết Lưu Khải Uy. Ngoài ra, vì cả Dương Mịch lẫn Tần Lam đều nổi tiếng nhờ đóng phim của Vu Chính nên mối quan hệ giữa 2 người càng bền chặt hơn.

Khi thấy Dương Mịch kêu gọi, quảng bá cho phim của Tần Lam, nhiều khán giả đã réo tên Vu Chính, có người còn đề nghị Vu Chính làm phim mới rồi đưa Tần Lam - Dương Mịch vào đóng chung.

Dương Mịch lên tiếng ủng hộ Tần Lam, bất ngờ quan hệ chị em rạn nứt với Đường Yên bị đào bới chê cười - Ảnh 6.

Dương Mịch lên tiếng ủng hộ Tần Lam, bất ngờ quan hệ chị em rạn nứt với Đường Yên bị đào bới chê cười - Ảnh 7.

Tần Lam - Dương Mịch.

Dương Mịch lên tiếng ủng hộ Tần Lam, bất ngờ quan hệ chị em rạn nứt với Đường Yên bị đào bới chê cười - Ảnh 8.

Dương Mịch - Đường Yên.

Chưa dừng lại ở đó, khán giả và truyền thông Hoa ngữ còn bất ngờ réo tên Đường Yên - 1 cô chị em cũng từng thân thiết với Dương Mịch nhưng bây giờ chẳng còn tương tác nữa. Không ít khán giả đặt nghi vấn Đường Yên - Dương Mịch rạn nứt tình chị em là vì sự cạnh tranh gay gắt trong CBiz. Bởi ở thời điểm hiện tại, cả Dương Mịch lẫn Đường Yên đều là những ngôi sao có giá trị thương mại cao. Dù có muốn hay không thì các cô vẫn thường xuyên bị đưa lên bàn cân để so sánh nhan sắc, tài năng hay sự nổi tiếng.

Chia sẻ
Đọc thêm