Cô gái Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ... 120 lần

Một cô gái Hàn Quốc đã phẫu thuật thẩm mỹ tới 120 lần để thoát khỏi sự tự ti.

Video về cô nàng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ Seo Yi Su

Ngày 6/11, trong chương trình “Virus người sao Hỏa” của kênh truyền hình Hàn Quốc tvN, một cô gái có tên Seo Yi Su cho biết mình từng phẫu thuật thẩm mỹ tới 120 lần trong vòng 7 năm. Tổng chi phí cô phải trả cho các cuộc phẫu thuật lên đến 100.000.000 won (gần 2 tỷ đồng). Lúc đầu, Seo Yi Su còn nhận được sự hỗ trợ của gia đình nhưng sau đó cô phải tự kiếm tiền để chi trả cho khoản tiền lớn này.
 
Cô gái Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ... 120 lần   1
 
Khuôn mặt Seo Yi Su thay đổi theo từng năm nhờ phẫu thuật thẩm mỹ
 
Đầu tiên, Seo Yi Su tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt. Sau khi vào đại học, nhờ đôi mắt hai mí, cô cảm thấy thái độ đối xử của mọi người với mình có sự chuyển biến rõ rệt. Từ đó, cô cho rằng cách nhanh chóng và đơn giản nhất để bắt đầu một cuộc sống mới chính là phẫu thuật thẩm mỹ. 

Cô gái Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ... 120 lần   2

Seo Yi Su hiện đã nghỉ học. Cô thẳng thắn chia sẻ: “Tôi không hiểu tại sao mình lại nghĩ như vậy. Bây giờ dù đã phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều lần nhưng tôi vẫn không thể khỏa lấp được cảm giác trống rỗng trong lòng mình.”

Khi nghe câu chuyện của Seo Yi Su, các chuyên gia cho biết cô gái này có biểu hiện của căn bệnh thiếu tự tin, vì vậy thay vì chỉ trích mọi người hãy đem đến cho cô sự an ủi và khích lệ. 
Chia sẻ
Đọc thêm