Những cô nàng Hàn Quốc kỳ quặc nhất quả đất (P2)

Theo Kênh 14,

Cô gái có thân hình vạm vỡ như đàn ông, cô gái có miệng dài chỉ 3cm, cô gái 2 năm không rửa mặt... khiến mọi người đều ngạc nhiên.

6. Cô gái xinh đẹp Hàn Quốc có thân hình "vạm vỡ" gây sốt

Yeon Woo Jhi là sự kết hợp hết sức thú vị giữa gương mặt thanh tú, xinh đẹp và những cơ bắp mạnh mẽ. Cô là một vận động viên kiêm huấn luyện viên thể hình. Đến từ Seoul (Hàn Quốc) nhưng danh tiếng của cô đã lan rộng ra toàn châu Á và cô trở thành một trong những nữ vận động viên thể hình được yêu thích nhất. Tuy vậy, thời gian đầu, khi những hình ảnh đầu tiên của cô xuất hiện trên mạng, nhiều người cho rằng đây là sản phẩn của Photoshop.

Những cô nàng Hàn Quốc kỳ quặc nhất quả đất (P2) 1

Yeon Woo Jhi có khuôn mặt xinh đẹp...

Những cô nàng Hàn Quốc kỳ quặc nhất quả đất (P2) 2

... và một cơ bắp khỏe mạnh

Những cô nàng Hàn Quốc kỳ quặc nhất quả đất (P2) 3

Những cô nàng Hàn Quốc kỳ quặc nhất quả đất (P2) 4

Những cô nàng Hàn Quốc kỳ quặc nhất quả đất (P2) 5

Cô gái này bắt đầu được biết đến khi tham dự hàng loạt cuộc thi dành cho các nữ vận động viên thể hình. Năm 2010, cô đã giành vị trí quán quân trong cuộc thi YMCA contest tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó,Yeon Woo Jhi cũng tham gia chụp những bộ ảnh thời trang ấn tượng hay những video hướng dẫn cách tập luyện và phát triển cơ bắp.

Những cô nàng Hàn Quốc kỳ quặc nhất quả đất (P2) 6

Hỉnh ảnh của cô gái trước và sau khi luyện tập thể hình

Những cô nàng Hàn Quốc kỳ quặc nhất quả đất (P2) 7

Cô và chồng

7. Cô gái trẻ sơ sinh

Cô gái Park Gye Re có biệt danh “trẻ sơ sinh” . Cô là một người mà nếu không có bạn trai sẽ chẳng thể nào sống nổi. Cô gái 21 tuổi này cho biết, bạn trai giúp lau dọn nhà cửa, rửa bát, cho cô ăn, gội đầu cho tôi... thậm chí còn cõng cô mỗi lúc cô muốn.

Ngay cả khi cô nàng hắt xì hơi mũi cũng phải nhờ bạn trai lau cho. Cô còn cho biết, bạn trai giúp cô thay và mặc quần áo, đánh thức cô dậy, lau rửa mặt mũi đánh răng cho cô, lau phấn trang điểm và cả việc làm sạch vùng nách.

Những cô nàng Hàn Quốc kỳ quặc nhất quả đất (P2) 8

8. Cô gái Hàn Quốc có miệng chỉ dài... 3cm

Clip về cô gái có miệng dài 3cm

Trong chương trình "General Public Talkshow Hello" của đài KBS 2TV, Hàn Quốc phát sóng ngày 28/11/2011 đã xuất hiện một cô gái với miệng dài chỉ... 3cm. Từ khi sinh ra, miệng cô đã rất nhỏ, vì thế cô luôn có những biệt danh như "chim sẻ", "vịt"…

Những cô nàng Hàn Quốc kỳ quặc nhất quả đất (P2) 9

Cô gái có miệng dài 3cm

Những cô nàng Hàn Quốc kỳ quặc nhất quả đất (P2) 10

Những cô nàng Hàn Quốc kỳ quặc nhất quả đất (P2) 11

Một người đàn ông bình thường có miệng dài 7cm

Mặc dù miệng nhỏ là một nét đẹp của người Hàn Quốc nhưng nó cũng gây nên những bất tiện và phiền phức. Chẳng hạn như việc ăn hamburger, sandwich hay các món cần phải há rộng miệng là rất khó khăn. Ngay cả việc hôn cũng không dễ dàng, cô chia sẻ: “Bạn trai thường đùa rằng, đôi môi của tôi như biến đâu mất rồi.”

Những cô nàng Hàn Quốc kỳ quặc nhất quả đất (P2) 12

Cô ấy phải rất vất vả khi ăn chiếc bánh này

Những cô nàng Hàn Quốc kỳ quặc nhất quả đất (P2) 13

Những cô nàng Hàn Quốc kỳ quặc nhất quả đất (P2) 14

Rất giống những cô gái thời xưa

9. Cô gái suốt 2 năm... không rửa mặt

Cô Bae Dal - mi. 20 tuổi đã mang lớp phấn trang điểm này trong suốt thời gian... 2 năm. Cô gái này đã biết đến sức mạnh của nghệ thuật trang điểm từ khi cô mới 14 tuổi. Tuy nhiên, cô đã dần trở nên quá lệ thuộc vào việc trang điểm và đến một ngày, cô quyết định sẽ không tẩy bỏ lớp phấn trang điểm của mình nữa. Bae Dal-michia sẻ: “Tôi muốn trông thật hoàn hảo vào bất cứ thời điểm nào, thậm chí cả lúc tôi đang ngủ.”

Những cô nàng Hàn Quốc kỳ quặc nhất quả đất (P2) 15

Cô Bae Dal - mi, 20 tuổi, đến từ Hàn Quốc đã không rửa mặt suốt 2 năm

Trong suốt 2 năm qua, Bae Dal - mi không hề rửa mặt và mẹ đã liên lạc với một đài truyền hình và kể với họ “kỷ lục” đáng kinh ngạc của Bae. Trong chương trình này, các bác sĩ da liễu đã thành công trong việc thuyết phục Baeloại bỏ lớp phấn trang điểm hơn 2 năm tuổi, và sau khi một vài xét nghiệm nhỏ, họ cho thấy làn da của Bae đã bị lão hóa rất nhiều so với độ tuổi thực của cô.

Những cô nàng Hàn Quốc kỳ quặc nhất quả đất (P2) 16

Làn da của Baeđã bị lão hóa rất nhiều so với độ tuổi thực

10. Cô gái nghiện mặc đồ búp bê

Cô Kim Da Hye thích những bộ đồ như búp bê, công chúa. Cô thường diện những trang phục cầu kỳ và rất lạ mắt. Từ hồi năm lớp 7, cô đã bắt đầu sở thích sưu tập những đồ phụ kiện và trang phục búp bê. Cô thường tìm trên mạng hoặc đến trực tiếp các cửa hàng bán búp bê, hiện tại giá trị đồ búp bê của cô nàng lên tới 20 triệu won (3,8 tỷ VNĐ).

Những cô nàng Hàn Quốc kỳ quặc nhất quả đất (P2) 17

Chia sẻ
Đọc thêm