Mỹ nhân "Gia Tộc Kim Phấn" Thư Sướng gây thất vọng với khuôn mặt ngày càng khác lạ, lộ rõ dấu hiệu phẫu thuật thẩm mỹ

YUZU, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng Thư Sướng đã can thiệp dao kéo.

Trong một video phỏng vấn vào ngày 9/2, cư dân mạng càng bày tỏ sự thất vọng đối với nhan sắc của Thư Sướng. Có vẻ như Thư Sướng đã phẫu thuật không mấy thành công, gương mặt càng ngày càng khô cứng và thiếu tự nhiên. 

Mỹ nhân "Gia Tộc Kim Phấn" Thư Sướng gây thất vọng với khuôn mặt ngày càng khác lạ, lộ rõ dấu hiệu phẫu thuật thẩm mỹ  - Ảnh 1.

Mỹ nhân "Gia Tộc Kim Phấn" Thư Sướng gây thất vọng với khuôn mặt ngày càng khác lạ, lộ rõ dấu hiệu phẫu thuật thẩm mỹ  - Ảnh 2.

Vì không chỉnh sửa tóc hai bên nên gương mặt của Thư Sướng trông to và sưng hơn, khác hẳn với vẻ ngoài thanh tú và thông minh của cô trước đây.

Trong video, vai của Thư Sướng rõ ràng là bị xuôi khiến đầu cô to hơn, mất cân bằng so vơi cơ thể. Cư dân mạng không khỏi thở dài: "Khuôn mặt của Thư Sướng xinh đẹp xưa kia đi đâu mất rồi"?.

Thư Sướng xuất thân từ vai trò diễn viên nhí và ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý vì diễn xuất tinh tế và ngoại hình xinh đẹp.

Không quá lời khi nói rằng Thư Sướng là một trong những mỹ nhân có "quốc dân độ" cao. Ngay từ khi ra mắt, Thư Sướng đã có một tương lai đầy hứa hẹn trong làng giải trí.

Cũng chính bởi vì là ngôi sao nhí nên "lịch sử thay đổi diện mạo" của Thư Sướng rất dễ dàng để nhìn thấy. Khi ra mắt, khuôn mặt xinh xắn, nhẹ nhàng của Thư Sướng được rất nhiều người yêu thích, phù hợp với thẩm mỹ của người phương Đông.

Vẻ ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn, đôi mắt một mí rất đáng yêu, khuôn mặt hơi mập càng làm cho hình ảnh của cô trở nên dịu dàng và gần gũi hơn.

Mỹ nhân "Gia Tộc Kim Phấn" Thư Sướng gây thất vọng với khuôn mặt ngày càng khác lạ, lộ rõ dấu hiệu phẫu thuật thẩm mỹ  - Ảnh 3.

Kỹ năng diễn xuất, có thể hóa thân vào nhiều dạng nhân vật của Thư Sướng được rất nhiều đạo diễn yêu thích. Nhân vật phản diện có thể làm tốt vẻ đẹp trai, cộng với ngoại hình cực kỳ nổi bật và khí chất ngây thơ, là đối tượng được nhiều đạo diễn ưu ái.

Mỹ nhân "Gia Tộc Kim Phấn" Thư Sướng gây thất vọng với khuôn mặt ngày càng khác lạ, lộ rõ dấu hiệu phẫu thuật thẩm mỹ  - Ảnh 4.

Tuy nhiên, do đoàn đội không mạnh, khả năng lựa chọn kịch bản cũng không phù hợp khiến cho hình ảnh của Thư Sướng dần không còn mấy ai chú ý tới. Không chỉ vậy, khuôn mặt của Thư Sướng cũng có nhiều sự thay đổi, càng ngày càng phổ biến và thường gặp hơn. Trong vài video, những đường nét của Thư Sướng gần như biến mất, thay vào đó là những khuôn mặt thiếu tự nhiên.

Chia sẻ
Đọc thêm