Sau "Diên Hi công lược", Vu Chính làm phim mới nhưng gây sốc vì biến Thư Sướng - Dương Dung thành mỹ nữ kinh dị

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dự án cổ trang mới quy tụ các diễn viên Thư Sướng - Dương Dung - Kim Thần - Bạch Lộc của Vu Chính vừa tung poster đã gây hoang mang vì không giống ai.

Sau Diên Hi công lượcBên tóc mai không phải Hải Đường Hồng, Vu Chính đã công bố poster cho dự án mới mang tên Ngọc Lâu Xuân.

Ngọc Lâu Xuân được Vu Chính giới thiệu là có nội dung xoay quanh các cô gái. Những nhân vật xuất hiện trong phim cũng đa phần là nữ. Dàn mỹ nhân góp mặt trong dự án gồm Bạch Lộc, Kim Thần, Dương Dung, Vương Ngọc Văn, Thư Sướng, Kiều Hân, Trần Đô Linh, Lạt Mục Dương Tử, Hà Thuỵ Hiền.

Sau "Diên Hi công lược", Vu Chính làm phim mới nhưng gây sốc vì biến Thư Sướng - Dương Dung thành mỹ nữ kinh dị  - Ảnh 2.

Các diễn viên góp mặt trong phim mới của Vu Chính.

Sau "Diên Hi công lược", Vu Chính làm phim mới nhưng gây sốc vì biến Thư Sướng - Dương Dung thành mỹ nữ kinh dị  - Ảnh 3.

Dương Dung.

Sau "Diên Hi công lược", Vu Chính làm phim mới nhưng gây sốc vì biến Thư Sướng - Dương Dung thành mỹ nữ kinh dị  - Ảnh 4.

Thư Sướng.

Thường thì những dự án do Vu Chính sản xuất hay gây tranh cãi vì thị phi, chiêu trò và lần này Ngọc Lâu Xuân cũng rơi vào tình cảnh tương tự.

Với poster đầu tiên, Vu Chính ăn hàng tá gạch đá vì biến các người đẹp thành mỹ nữ kinh dị vì cách dùng photoshop ghép đầu người vào tranh vẽ vô cùng khác lạ. Tấm poster tuy được thực hiện theo phong cách tranh vẽ nhưng ở phần gương mặt lại rõ ràng là ảnh chụp được ghép vào.

Sau "Diên Hi công lược", Vu Chính làm phim mới nhưng gây sốc vì biến Thư Sướng - Dương Dung thành mỹ nữ kinh dị  - Ảnh 5.

Sau "Diên Hi công lược", Vu Chính làm phim mới nhưng gây sốc vì biến Thư Sướng - Dương Dung thành mỹ nữ kinh dị  - Ảnh 6.

Poster đầu tiên của phim bị cho là quá mức kinh dị.

Thế nên mới có chuyện nhìn qua thì poster sống động, đẹp xinh nhưng nhìn kỹ thì thật là kinh dị. Trên mạng xã hội, khán giả đồng loạt chỉ trích Vu Chính vì lỗi cắt ghép này. Dẫu vậy, nhiều người vẫn bình tĩnh bảo rằng đây có thể là chiêu trò Vu Chính cố tình tung ra để lăng xê cho dự án.

"Tại sao lại sử dụng poster kém cỏi như thế", "Tôi cảm thấy sợ hãi khi nhìn vào gương mặt các cô gái", "Tôi nghĩ Vu Chính lại dùng chiêu trò gì rồi chứ không tự nhiên mà bày ra trò ghép mặt vào tranh vẽ này" - Một số khán giả bình luận.

Sau "Diên Hi công lược", Vu Chính làm phim mới nhưng gây sốc vì biến Thư Sướng - Dương Dung thành mỹ nữ kinh dị  - Ảnh 7.

Sau "Diên Hi công lược", Vu Chính làm phim mới nhưng gây sốc vì biến Thư Sướng - Dương Dung thành mỹ nữ kinh dị  - Ảnh 8.

Sau "Diên Hi công lược", Vu Chính làm phim mới nhưng gây sốc vì biến Thư Sướng - Dương Dung thành mỹ nữ kinh dị  - Ảnh 9.

Sau "Diên Hi công lược", Vu Chính làm phim mới nhưng gây sốc vì biến Thư Sướng - Dương Dung thành mỹ nữ kinh dị  - Ảnh 10.

Sau "Diên Hi công lược", Vu Chính làm phim mới nhưng gây sốc vì biến Thư Sướng - Dương Dung thành mỹ nữ kinh dị  - Ảnh 11.

Khán già bày tỏ cảm nhận về dự án mới của Vu Chính.

Ngoài Ngọc Lâu Xuân, dự án Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng do Vu Chính sản xuất cũng thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả khi liên tục nhận về phản hồi tích cực từ người xem.

Tuy luôn bị chỉ trích vì lắm chiêu trò, hay phát ngôn gây sốc nhưng tài năng của Vu Chính là điều khó lòng chối bỏ. Bất cứ dự án nào có Vu Chính nhúng tay vào đều lôi kéo sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Chia sẻ
Đọc thêm