Mỹ nhân "Gia Tộc Kim Phấn" Thư Sướng bí mật kết hôn và sinh con?

Trước tin tức này, Thư Sướng cũng đã nhanh chóng lên tiếng.

Mới đây, Thư Sướng đã chia sẻ hình ảnh của mình cũng như những bức hình chụp một số góc trong nhà. 

Tuy nhiên, netizen lại không hề quan tâm đến nhan sắc của nữ diễn viên Thiên long bát bộ, thay vào đó họ chú ý đến chiếc giường cũi trong nhà cô. Chính chiếc giường cũi xinh xắn này đã khiến tin đồn Thư Sướng bí mật kết hôn và sinh con xuất hiện, nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Rộ tin Thư Sướng đã bí mật kết hôn và sinh con - Ảnh 1.

Rộ tin Thư Sướng đã bí mật kết hôn và sinh con - Ảnh 2.

Thư Sướng vướng tin đồn đã kết hôn và sinh con chỉ vì một chiếc giường cũi.

Thư Sướng vướng tin đồn đã kết hôn và sinh con chỉ vì một chiếc giường cũi.

Tin đồn này xuất hiện khiến Thư Sướng rất bất ngờ và người đẹp 33 tuổi đã phải lên tiếng đính chính: "Hôm nay, một vài người bạn đã nhắn tin hỏi về tin tức này, tôi mới biết bức hình chụp tôi đắp mặt nạ đăng trên mạng xã hội mấy ngày trước đã gây ra hiểu nhầm. Khi đó, bức hình này được đăng tải để chia sẻ tâm trạng lúc mua sắm ngày 11/11, kết quả… Đó không phải giường cũi, chỉ là chiếc ghế mà tôi được tặng kèm khi mua giường thôi. Trông có hơi trẻ con nhưng tôi là một người mang trái tim thiếu nữ mà. Ngoài ra, tôi cũng chưa từng kết hôn và sinh con, mong những tin đồn này có thể dừng lại".

Tuy nhiên cô đã lên tiếng phủ nhận việc này.

Tuy nhiên cô đã lên tiếng phủ nhận việc này.

Thư Sướng là người đẹp cùng thời với Lưu Diệc Phi, Dương Mịch nhưng cô không may mắn thành sao nổi tiếng như đồng nghiệp. Ở tuổi 33, sự nghiệp của Thư Sướng tụt dốc, cô cũng không có tin đồn tình cảm nào cả khiến fan hâm mộ rất sốt ruột, hy vọng cô sẽ sớm lên xe hoa.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm