MXH Lotus mở trang đăng ký trở thành nhà sáng tạo nội dung, hàng loạt sao Việt đã nhanh tay ghi danh

Hàng loạt sao Việt đình đám đã đăng ký trở thành nhà sáng tạo nội dung của MXH Lotus, bạn còn chần chừ gì nữa? Nhanh chân giữ chỗ để hưởng những đặc quyền cực hấp dẫn nhé!

Sau hơn 1 năm nghiên cứu và phát triển với rất nhiều tâm huyết, công ty Cổ phần VCCorp chính thức công bố việc đầu tư phát triển dự án MXH Lotus. Đây sẽ là một MXH hoàn toàn khác biệt khi lấy nội dung làm trọng tâm và đặt người dùng làm hạt nhân của mọi hoạt động.

Do đó, nhà sản xuất đã hứa hẹn Lotus sẽ xây dựng một nền tảng với những tính năng chuyên biệt nhằm phục vụ cho việc sản xuất nội dung. Chưa hết, khả năng làm giàu bằng token trên MXH Lotus cũng là một điểm nhấn thú vị khiến nhiều người xôn xao.

photo-1-15669668878481264106950

Tuy nhiên, phải chờ tới ngày 16/9 tới đây, người dùng Việt mới có cơ hội được trải nghiệm phiên bản beta của MXH Lotus. Nhưng khá bất ngờ, sáng nay 28/8, nhà sản xuất đã ra mắt cổng Portal chính thức của MXH Lotus nhằm cho phép người dùng đăng ký trước giữ chỗ với nhiều đặc quyền hấp dẫn.

Untitled 4

Cổng Portal vừa mở, 386 người đã đăng ký giữ chỗ và nhận những đặc quyền rất hấp dẫn.

Đáng chú ý, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã sớm ghi danh để sử dụng MXH Lotus.

Untitled

3 người đẹp sạch bóng scandal của showbiz Việt đã lựa chọn trở thành nhà sáng tạo nội dung của MXH Lotus.

Thêm nữa, dù mới mở trang đăng ký không lâu, nhưng hàng loạt gương mặt đình đám với giới trẻ cũng nhanh tay giữ chỗ trên Lotus như: Fashion Blogger Khánh Linh, Travel Blogger Khoai Lang Thang, Hot YouTuber Bà Tân Vlog, Hot girl Linh Ka, Bác sĩ Trần Quốc Khánh, thầy Tùng IELTS…

Untitled 2

Untitled 5

Hàng loạt nhân vật đình đám cũng đã sẵn sàng "chuyển nhà" sang MXH mới Lotus.

Để trở thành nhà sáng tạo nội dung tiên phong giống như nhiều sao Việt, KOLs đình đám, hãy ghi danh và nhận những đặc quyền hấp dẫn nhé.

Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập Lotus.vn và điền đầy đủ thông tin cá nhân. Không chỉ nhận được tick xanh chứng thực tài khoản, bạn còn chắc chắn nhận được 1000 token (đơn vị đánh giá mới dành cho mỗi tương tác với bài đăng, có thể sử dụng token theo những cách hữu ích và lan tỏa những giá trị tốt đẹp).

Untitled 3

Đó chỉ là những bật mí "sương sương", hãy đăng ký trở thành LOTUS CREATOR ngay để nhận những đặc quyền "bí mật" và vô cùng hấp dẫn khác nhé!

Dự án MXH Lotus được thành lập, đầu tư và triển khai bởi VCCorp, với sự tham gia vốn của các doanh nghiệp và cá nhân trong nước. Khác với những MXH trước đây, Lotus lấy nội dung và trải nghiệm người dùng làm trọng tâm, tạo nên một nền tảng hỗ trợ cho các nhà sản xuất nội dung và các cá nhân thỏa sức sáng tạo để có được các nội dung chất lượng hơn phục vụ người sử dụng.

MXH Lotus được thiết kế bởi nhóm chuyên gia trải nghiệm người dùng và được phát triển bởi đội ngũ hơn 200 kỹ sư công nghệ của VCCorp trong các lĩnh vực ứng dụng di động, AI, Big Data, Cloud Computing,... Dự án đã huy động được hơn 700 tỷ từ VCCorp và một số nhà đầu tư trong nước và dự kiến tiếp tục kêu gọi thêm 500 tỷ trong giai đoạn đầu để sẵn sàng lực lượng cho việc phát triển lâu dài.

Dự kiến ngày 16/9 tới đây, người dùng sẽ chính thức được trải nghiệm bản beta đầu tiên của MXH Lotus.

Theo dõi và cập nhật tin tức về MXH mới tại website: https://lotus.vn.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm