Muốn sở hữu mông cao diện bikini đón hè năng động đừng bỏ qua những bài tập mông này

HLV Trang Lê sẽ chỉ ra 4 bài tập mông giúp mông cao, đầy đặn hơn để bạn tự tin diện bikini khiến ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Sở hữu vòng 3 căng tròn, sexy là ước mong của hầu hết những chị em phụ nữ thời hiện đại. Vòng mông cao đầy luôn khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn, tự tin và cuốn hút hơn. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được sở hữu vòng mông cao đầy. Nhất là phụ nữ sau sinh, vòng mông có xu hướng xệ đi trông thấy, không còn cao như thời con gái.

Đây là lý do chị em chúng ta thường tìm đến những mẹo giúp sở hữu mông to như mặc quần độn mông, ăn thực phẩm giúp tăng size mông… Nhưng muốn sở hữu mông cao lâu dài nhất chỉ có một cách là tập luyện, nhất là phải tìm đúng bài tập mông cho bản thân nữa.

Muốn sở hữu mông cao diện bikini đón hè năng động đừng bỏ qua những bài tập mông này - Ảnh 1.

Đó chính là lý do HLV Trang Lê (HN) sẽ hướng dẫn những bài tập mông đơn giản tại nhà, giúp vòng mông của bạn cao lên trông thấy, đầy đặn hơn và hấp dẫn hơn. Với những bài tập mông này, bạn chỉ cần tập đều đặn ở nhà, lặp đi lặp lại vài động tác mỗi sáng thức dậy. Vậy là cơ thể đã tràn đầy năng lượng, bắt đầu một ngày mới thật nhiều sảng khoái và tươi mới rồi nhé!

Bây giờ thì chúng ta cùng bắt tay vào việc tập luyện ngay thôi, để nhanh chóng sở hữu mông cao sexy, khoe dáng trọn vẹn trong váy đầm body cũng như bikini nóng bỏng nhé!

Bài 1

Ở tư thế đứng hơi ngả người về phía trước, 2 tay chắp hông, bạn thực hiện đạp chân mạnh hết cỡ ra phía sau, duỗi thẳng chân. Thực hiện liên tục và đổi bên tương tự.

Bài 2

Ở tư thế chống gối và bàn tay xuống sàn, lưng thẳng, đầu ngẩng về phía trước, bạn thực hiện nâng chân phải lên sang ngang. Thực hiện tương tự với bên còn lại.

Bài 3

Tư thế chuẩn bị tương tự như bài 3, nhưng bạn không thực hiện động tác đá ngang mà đá chân lên cao hết cỡ trong khi tay giữ vững, lưng thẳng trong quá trình tập.

Bài 4

Ở tư thế đứng, một chân đá ra sau, một tay chống eo và tay còn lại giơ lên cao. Bạn thực hiện nâng chân đá sau lên và nhún người lên xuống.

Chia sẻ
Đọc thêm