Mùa hoa tìm lại tập 26: Tuyết đi bán bánh mì thì gặp Lệ, Lệ bắt gian Đồng - Thủy đè lên nhau

L.H, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Mùa hoa tìm lại tập 26, Lệ bất ngờ gặp lại Tuyết, và cũng chứng kiến cảnh thân mật của Thủy và Đồng.

Mùa hoa tìm lại tập 26: Lệ gặp lại Tuyết

Preview Mùa hoa tìm lại tập 26 gây tò mò khi hé lộ cảnh Lệ gặp lại Tuyết. Chuyện là Lệ vào một cửa hàng bánh mì và trông thấy một nữ nhân viên bị chủ quán nạt nộ. Nữ nhân viên này có vẻ hậu đậu, không quen việc nên thường xuyên làm rơi bánh.

Mùa hoa tìm lại tập 26: Lệ gặp lại Tuyết đầy thảm hại, bắt gặp cảnh Đồng và Thủy đè lên nhau - Ảnh 1.

Nhanh chóng, Lệ nhận ra cô nhân viên kia không ai khác chính là Tuyết, bạn thân cũ. Từ một tiểu thư kiêu kỳ sang chảnh, Tuyết đã trở nên thảm hại hơn bao giờ hết. Trông thấy Tuyết bị nghiệp quật như hiện tại, liệu Lệ có rủ lòng thương, bỏ qua chuyện cũ?

Mùa hoa tìm lại tập 26: Lệ gặp lại Tuyết đầy thảm hại, bắt gặp cảnh Đồng và Thủy đè lên nhau - Ảnh 2.

Mùa hoa tìm lại tập 26: Lệ hiểu lầm Đồng và Thủy nối lại tình xưa?

Ở một diễn biến khác, Thủy tiếp tục níu kéo Đồng trong tập này. Cô ta không úp mở mục đích của mình chính là nối lại tình xưa, nhằm cho Ngân có một gia đình đủ đầy. Tuy nhiên, Đồng cũng nhanh chóng bóc mẽ vợ cũ. 

Đồng nói rằng mục đích của Thủy vốn chẳng phải vì con như cô ta nói. Phải chăng Đồng sớm đã biết rằng, Thủy chỉ đang ích kỷ. Cô ta ghen tức với Lệ, không muốn Lệ "cướp" mất bé Ngân nên mới tìm mọi cách để chia rẽ Đồng - Lệ?

Đồng nhất quyết đuổi Thủy về. Hai bên giằng co một lúc thì ngã ra ghế trong tư thế "nhạy cảm". Đúng lúc đó Lệ lại mở cửa bước vào.

Mùa hoa tìm lại tập 26: Lệ gặp lại Tuyết đầy thảm hại, bắt gặp cảnh Đồng và Thủy đè lên nhau - Ảnh 3.

Mùa hoa tìm lại tập 26: Lệ gặp lại Tuyết đầy thảm hại, bắt gặp cảnh Đồng và Thủy đè lên nhau - Ảnh 4.

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Hương Giang, Duy Khoa, Duy Hưng

Liệu Lệ có vì chuyện này mà hiểu lầm Đồng? Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 26 lên sóng VTV3 tối 21/7.

Chia sẻ
Đọc thêm