Mùa hoa tìm lại tập 24: Thủy đồng ý nhường con với một điều kiện, Đồng bóc mẽ chiêu trò của bố Bin

L.H, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Mùa hoa tìm lại tập 24, Thủy đã đồng ý nhường quyền nuôi bé Ngân cho Đồng.

Mùa hoa tìm lại tập 24: Thủy nhường quyền nuôi con cho Đồng

Preview Mùa hoa tìm lại tập 24 mở ra nhiều tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, Thủy cuối cùng cũng suy nghĩ thấu đáo và quyết định sẽ nhường quyền nuôi con cho Đồng. 

Cô thừa nhận rằng Đồng chăm sóc con tốt hơn mình, thế nên cô sẽ không tranh giành với anh nữa. Ngoài ra, Thủy cũng sẽ hoàn tất thủ tục ly hôn với Đồng sớm nhất có thể. Thế nhưng, cô có một điều kiện. Thủy muốn được thăm Ngân bất cứ lúc nào cô muốn, đồng thời được chu cấp tiền nuôi con.

Mùa hoa tìm lại tập 24: Thủy đồng ý nhường con với một điều kiện, Đồng bóc mẽ chiêu trò của bố Bin - Ảnh 1.

Mùa hoa tìm lại tập 24: Thủy đồng ý nhường con với một điều kiện, Đồng bóc mẽ chiêu trò của bố Bin - Ảnh 2.

Đáp lại vợ, Đồng đồng ý với điều kiện thứ nhất, nhưng không đồng ý việc nhận tiền nuôi con của Thủy. Vì với anh, đơn giản là "không cần".

Mùa hoa tìm lại tập 24: Đồng bóc mẽ chiêu trò của vị đại gia bố cu Bin

Ngoài ra, preview cũng hé lộ cảnh Đồng trở về nhà và trông thấy Lệ đang rón rén đi ra. Lệ ra hiệu cho Đồng im lặng và nói rằng "thằng bé đang ngủ". Sau khi đoán được nhân vật mà Lệ nói tới chính là cu Bin, Đồng bèn hỏi: "Sao nó lại ở đây". Lệ đáp: "Bố nó gửi".

Mùa hoa tìm lại tập 24: Thủy đồng ý nhường con với một điều kiện, Đồng bóc mẽ chiêu trò của bố Bin - Ảnh 3.

Mùa hoa tìm lại tập 24: Thủy đồng ý nhường con với một điều kiện, Đồng bóc mẽ chiêu trò của bố Bin - Ảnh 4.

Nào ngờ, Đồng bóc mẽ ngay vị đại gia kia bằng một câu ngắn ngủn: "Lắm trò!". Xem ra, Đồng cũng đang lo lắng chuyện "người quen cũ" của Lệ lợi dụng cậu con trai để qua lại với người anh thương.

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Hương Giang, Duy Hưng, Duy Khoa

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 24 lên sóng VTV3 tối 19/7.

Chia sẻ
Đọc thêm