Mùa hoa tìm lại tập 25: Thủy ngã vào lòng Đồng để chọc tức Lệ

L.H, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Mùa hoa tìm lại tập 25, Thủy đã cố tình ngã vào lòng Đồng.

Mùa hoa tìm lại tập 25: Thủy cố tình ngã vào lòng Đồng

Preview Mùa hoa tìm lại tập 25 hé lộ một phân cảnh gây chú ý, cho thấy bộ mặt mưu mô của Thủy. Khi Thủy tới nhà Đồng chơi, cô trông thấy Lệ và cu Bin đang đi cùng nhau. Khi bước lên bậc cầu thang, Thủy cố tình giả vờ trượt chân để ngã vào lòng chồng cũ. Trông thấy cảnh này, Lệ tỏ ra chẳng mấy thoải mái. Còn Thủy thì đắc ý ra mặt!

Mùa hoa tìm lại tập 25: Thủy ngã vào lòng Đồng để chọc tức Lệ - Ảnh 1.

Mùa hoa tìm lại tập 25: Thủy ngã vào lòng Đồng để chọc tức Lệ - Ảnh 2.

Mùa hoa tìm lại tập 25: Thủy ngã vào lòng Đồng để chọc tức Lệ - Ảnh 3.

Mùa hoa tìm lại tập 25: Thủy ngã vào lòng Đồng để chọc tức Lệ - Ảnh 4.

Rõ ràng không còn tình cảm với Đồng, luôn chê Đồng cục súc, thậm chí còn định kiện cáo để Đồng ngồi tù, thế mà giờ đây Thủy lại chiêu trò như vậy, xem ra chỉ với một mục đích là khiến Lệ ghen tức.

Mùa hoa tìm lại tập 25: Thủy còn gắp thức ăn cho Đồng khiến Lệ ái ngại

Có vẻ như Thủy không hài lòng với việc bé Ngân dành quá nhiều tình cảm với Lệ. Thế nên thói ích kỷ đàn bà đã khiến Thủy "không ăn được thì đạp đổ". Cô nàng không thể ở bên Đồng và Ngân như một gia đình, nhưng cũng không muốn người phụ nữ khác xen vào, làm mẹ kế của con mình.

Khi Thủy tới nhà Đồng, Đồng muốn cả Lệ và cu Bin ra ăn cơm với gia đình mình cho vui. Trong bữa ăn, Lệ âu yếm gắp thức ăn cho Đồng thì Thủy cũng làm điều tương tự. Nhìn thấy điều này, Lệ lại tỏ ra ái ngại.

Mùa hoa tìm lại tập 25: Thủy ngã vào lòng Đồng để chọc tức Lệ - Ảnh 5.

Mùa hoa tìm lại tập 25: Thủy ngã vào lòng Đồng để chọc tức Lệ - Ảnh 6.

Nếu như Lệ cảm thấy không thoải mái về chuyện của Đồng với vợ cũ bao nhiêu thì Đồng cũng khó chịu với chuyện của Lệ và bố cu Bin bấy nhiêu. Mùa hoa tìm lại tập 25 còn hé lộ cảnh Đồng ghen tuông khi Lệ nói rằng mình sẽ ra ngoài đi ăn, đi chơi cùng bố con cu Bin như một gia đình.

Mùa hoa tìm lại tập 25: Thủy ngã vào lòng Đồng để chọc tức Lệ - Ảnh 7.

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Hương Giang, Duy Hưng, Duy Khoa

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 25 lên sóng VTV3 tối 20/7.

Chia sẻ
Đọc thêm