Mùa hoa tìm lại: Lệ bị vợ của đại gia thuê đẻ mướn tới tìm, Việt trơ mắt nhìn người yêu ôm Đồng

Trong Mùa hoa tìm lại tập 13, cuối cùng Lệ cũng phải đối mặt với quá khứ.

Preview Mùa hoa tìm lại tập 13 hé lộ những bão giông ập đến cuộc đời Lệ, làm lung lay mối quan hệ của cô và Việt.

Mùa hoa tìm lại tập 13: Lệ xông vào ôm Đồng trước mắt Việt

Trong tập này, cuối cùng Lệ cũng bị "quá khứ" hỏi thăm. Có một người phụ nữ và một tên giang hồ đã tìm đến nhà Lệ. Trước sự có mặt của Lệ, Việt và người đàn bà kia, Đồng đã xông vào đánh tên giang hồ nọ thừa sống thiếu chết. Thấy Đồng đánh người quá gắt, Lệ phải xông vào can ngăn. Trong khi Việt, có lẽ vì quá sốc, chỉ biết đứng trơ mắt nhìn.

Mùa hoa tìm lại: Lệ bị vợ của đại gia thuê đẻ mướn tới tìm, Việt trơ mắt nhìn người yêu ôm Đồng - Ảnh 1.

Mùa hoa tìm lại: Lệ bị vợ của đại gia thuê đẻ mướn tới tìm, Việt trơ mắt nhìn người yêu ôm Đồng - Ảnh 2.

Để cản Đồng, Lệ đã vô tình ôm anh hàng xóm chặt cứng trước sự chứng kiến của người yêu. Mãi đến khi tên kia đi rồi, nhìn ánh mắt của Việt, Lệ mới bối rối bỏ tay ra khỏi người Đồng.

Lúc này, người phụ nữ kia mới lên tiếng. Cô ta nói rằng: "Cứ coi như chuyện của cô và chồng tôi đã qua lâu rồi, nhưng còn thằng nhỏ đâu?".

Mùa hoa tìm lại: Lệ bị vợ của đại gia thuê đẻ mướn tới tìm, Việt trơ mắt nhìn người yêu ôm Đồng - Ảnh 3.

Mùa hoa tìm lại: Lệ bị vợ của đại gia thuê đẻ mướn tới tìm, Việt trơ mắt nhìn người yêu ôm Đồng - Ảnh 4.

Mùa hoa tìm lại: Lệ bị vợ của đại gia thuê đẻ mướn tới tìm, Việt trơ mắt nhìn người yêu ôm Đồng - Ảnh 5.

Trong tập 13, mẹ Việt sau khi điều tra đã phát hiện ra bí mật rằng trong quá khứ, Lệ từng... đẻ thuê cho một vị đại gia. Thế nên rất có thể người phụ nữ kia chính là vợ của vị đại gia đó. Nhưng đầu đuôi mọi việc thế nào, tại sao cô ta lại đến tìm Lệ để hỏi về "thằng nhỏ"? Đó có phải là đứa con mà Lệ đã đẻ thuê? Mọi câu hỏi được đặt ra dồn dập khiến khán giả càng thêm tò mò muốn biết toàn bộ sự thật.

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Hương Giang, Duy Khoa, Duy Hưng

Về phía Việt, có vẻ như anh đã không chuẩn bị tâm lý cho sự việc lần này. Thế nên mới có chuyện Việt đứng ngây như phỗng giữa lúc sự cố xảy ra.

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 13 lên sóng VTV3 tối 22/6.

Chia sẻ
Đọc thêm