Mùa hoa tìm lại: Liên tục bị vợ gọi là "chó", Hoàn tuyên bố sẽ tố cáo Tuyết ngoại tình với Việt

Trong Mùa hoa tìm lại tập 12, Hoàn gây bất ngờ khi thách Tuyết ly dị.

Mùa hoa tìm lại tập 12: Hoàn tuyên bố sẽ tố cáo Tuyết ngoại tình với Việt

Preview Mùa hoa tìm lại tập 12 tiếp tục cho thấy mối quan hệ căng thẳng của vợ chồng Hoàn - Tuyết. Sau một thời gian dài cố gắng nhịn nhục nhưng thấy Tuyết không chịu xuống nước, Hoàn quay sang dùng chiêu khác. Hắn ta chẳng ngại bật vợ: "Cô luôn lên mặt, coi thường tôi. Đấy là tôi nhịn, chứ tôi không ngu".

Mùa hoa tìm lại: Liên tục bị vợ gọi là "chó", Hoàn tuyên bố sẽ tố cáo Tuyết ngoại tình với Việt - Ảnh 1.

Nhưng Tuyết lại tiếp tục chọc vào ổ kiến lửa. Cô nói với chồng: "Anh nhìn lại anh đi, có khác nào chó chui gầm chạn không hả?". Bị xúc phạm, Hoàn quay lại dằn mặt vợ: "Mày nói cái gì? Mày nhắc lại tao nghe xem nào?". Lúc này, Tuyết có phần e dè. Hẳn cô còn chưa quên ký ức kinh hoàng mới đây khi gã chồng vũ phu xông vào mình đánh đập.

Lúc này, Hoàn gây sốc khi thách Tuyết ly dị: "Mày giỏi thì mày ly dị đi. Tao sẽ làm đơn tố cáo mày với cơ quan mày, là mày với thằng Việt ngoại tình với nhau rồi về đây bỏ chồng".

Mùa hoa tìm lại: Liên tục bị vợ gọi là "chó", Hoàn tuyên bố sẽ tố cáo Tuyết ngoại tình với Việt - Ảnh 2.

Nghe những lời này, Tuyết cứng họng, không thể nói thêm điều gì. Cho dù giữa Tuyết và Việt hiện tại không có gì, nhưng ai mà biết được một kẻ bị đẩy vào đường cùng như Hoàn sẽ gây ra những chuyện gì? Một khi chó cùng rứt giậu, hắn chẳng ngại gì mà làm cho mọi chuyện bung bét. Lúc ấy, những người cả đời sống vì danh dự như Tuyết, như bố Tuyết sẽ phải ra sao?

Mùa hoa tìm lại tập 12: Hoàn sai, nhưng Tuyết cũng chẳng đúng!

Trong cuộc hôn nhân của Tuyết và Hoàn, Hoàn sai rõ ràng khi hắn đi ngoại tình, về nhà đánh vợ, trước mặt thì thơn thớt nói cười, sau lưng lại chẳng coi gia đình vợ ra gì. Thế nhưng Tuyết cũng không hẳn đúng khi chính cô góp phần tạo ra Hoàn của hiện tại.

Mùa hoa tìm lại: Liên tục bị vợ gọi là "chó", Hoàn tuyên bố sẽ tố cáo Tuyết ngoại tình với Việt - Ảnh 3.

Trước khi chuyện Hoàn ngoại tình và đánh vợ xảy ra, bản thân Tuyết vẫn luôn tỏ ra ở "trên cơ" chồng, nói những lời động chạm đến lòng tự ái của Hoàn. Thế nên, những lời Hoàn nói, cũng không hoàn toàn sai. Hắn nói rằng Tuyết luôn coi thường hắn, trước giờ, hắn cố nhịn vợ, chứ không phải ngu. Giọt nước tràn ly, không ai có thể nhẫn nhịn mãi được. Bi kịch hiện tại của vợ chồng Tuyết, rõ ràng có lỗi của cả hai bên.

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Duy Khoa, Duy Hưng, Hương Giang

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 12 lên sóng VTV3 tối 21/6.

Chia sẻ
Đọc thêm