BÀI GỐC Bố chồng bệnh nặng mà các anh chị đều lảng tránh, tôi thương ông đành đứng ra nhận chăm sóc, ai ngờ ông lập tức bật dậy thông báo một điều khiến tất cả kinh hãi

Bố chồng bệnh nặng mà các anh chị đều lảng tránh, tôi thương ông đành đứng ra nhận chăm sóc, ai ngờ ông lập tức bật dậy thông báo một điều khiến tất cả kinh hãi

Bố chồng đang mệt mỏi dựa vào ghế, đột nhiên ông đứng bật dậy cười tươi nhìn tôi, lời ông nói sau đó khiến tất cả phải kinh hãi.

5 Chia sẻ

Mua chiếc túi gần 5 triệu cho mẹ chồng, tôi không ngờ mình bị lừa cay đắng

Tiễn tôi ra khỏi cửa hàng, cô bạn đon đả: "Bình thường tôi bán cho người ta với giá 6 triệu. Bán cho bà là lấy giá gốc thôi".

Tôi có một người bạn khá thân. Chúng tôi quen nhau từ những ngày còn học đại học. Sau này khi cả hai đã có gia đình, chúng tôi vẫn nói chuyện và thân thiết như ngày nào.

Bạn tôi mở một cửa hàng bán túi xách. Bình thường tôi qua chơi, thấy ở đó khá đông khách. Có điều chưa mua ủng hộ lần nào vì phân khúc túi đắt hơn khả năng kinh tế của tôi. Cho đến hôm vừa rồi, mẹ chồng gọi tôi sang nhà rồi nhờ một chuyện.

Chỉ vài ngày nữa là gặp mặt thông gia tương lai (em chồng tôi sắp kết hôn). Vì gia đình bên ấy có tiền và khá kênh kiệu nên mẹ không muốn mất mặt. Bà đưa tôi 5 triệu, nhờ mua một chiếc túi đẹp mà nằm trong tầm trung. Tôi cầm tiền và nghĩ ngay đến bạn mình nên đã tới tìm cô ấy.

Sau một hồi tư vấn, tôi quyết định mua một chiếc túi có giá 4,8 triệu. Lúc tiễn tôi ra khỏi cửa hàng, cô bạn còn đon đả: "Bình thường tôi bán cho người ta với giá 6 triệu. Bán cho bà là lấy giá gốc thôi đấy".

Mua chiếc túi gần 5 triệu của cô bạn thân, tôi cứ ngỡ mình được mua giá "người nhà", không ngờ lại ăn quả hớ to đùng - Ảnh 1.

Bạn bè chơi với nhau đã mấy năm, tôi không nghĩ là mình lại bị lừa một cách trắng trợn như vậy. (Ảnh minh họa)

Tôi nghe vậy thì hí hửng về nhà khoe với mẹ chồng. Lúc ấy bà cũng ưng lắm, còn nói tôi có mắt chọn đồ. Vậy mà hôm qua, mẹ chồng gọi tôi sang nói chuyện. Bà bảo hôm bữa túi vừa dính chút nước mưa đã tróc da. Bà mang đến một tiệm sửa túi để sửa thì họ nói giá trị chiếc túi không đến một triệu.

Bây giờ mẹ chồng muốn tôi cầm đồ đi trả cho bạn rồi đòi tiền về. Thú thật tôi cũng khá ngượng nên bỏ tiền của mình ra bù vào. Chiếc túi vẫn nằm trên kệ nhà tôi. Để chắc chắn, tôi đem chiếc túi ấy đi hỏi một người đồng nghiệp sành điệu chuyên dùng đồ hiệu. Quả thật họ nói đó là chiếc túi fake loại 1, tuy nhìn rất giống túi xịn nhưng cô ấy chỉ cần sờ là biết ngay.

Bạn bè chơi với nhau đã mấy năm, tôi không nghĩ là mình lại bị lừa một cách trắng trợn như vậy. Có khi nào bạn tôi cũng bị lừa ở ngay khâu nhập hàng không? Nếu bây giờ tôi nói ra, liệu mối quan hệ của chúng tôi có tan vỡ không? Có nên mang túi đến trả bạn và lấy nửa tiền về không? Mọi người cho tôi lời khuyên với.

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm