BÀI GỐC Thất kinh với mưu cao kế hiểm của vợ cũ khi sử dụng con gái tôi làm quân cờ

Thất kinh với mưu cao kế hiểm của vợ cũ khi sử dụng con gái tôi làm quân cờ

Nghe những lời nói phát ra từ nhà vệ sinh của con gái, tôi lặng người. Tôi đã phạm phải một điều quá sai lầm.

5 Chia sẻ

Mua bánh kem cho con riêng, chồng mình còn ghi lời nhắn bảo vợ cũ phải ăn

Nhìn anh hỏi đi hỏi lại con bé phải nói gì để mẹ ăn cùng sau đó lại mượn bút giấy của mình để viết lời nhắn gửi cho vợ cũ, mình thật không chịu nổi.

Mình lấy chồng khá muộn, khi đã gần 30 tuổi. Cứ nghĩ lấy chồng muộn mình sẽ tìm được hạnh phúc thật sự, tìm được một người đàn ông thương yêu, chăm sóc mình chu đáo. Không ngờ, mình lại yêu phải một anh chàng đã có một đời vợ và một cô con gái riêng.

Mọi người ngăn cản, mình bất chấp hết. Mình còn mạnh miệng khẳng định những người đàn ông đã từng lỡ một lần đò sẽ rất trân trọng cuộc hôn nhân thứ 2. Ấy thế mà mình nhầm to.

Ngay trong ngày cưới mình đã cảm thấy tủi thân không sao kể hết. Tiệc thì đã nhỏ, chẳng khác gì lễ ăn hỏi của một gia đình khác. Chồng mình đón con gái về chơi. Lúc đó con bé mới 4 tuổi. Suốt cả buổi lễ lẫn đãi tiệc, chồng mình luôn bế con bé trên tay. Thậm chí khi uống rượu giao bôi với mình, anh vẫn một tay bế con vì bỏ xuống là con bé lại quấy khóc. Nhà chồng mình cũng có người trông giúp nó nhưng nó không chịu ai cả.

Mua bánh kem cho con riêng, chồng mình còn ghi lời nhắn bảo vợ cũ phải ăn - Ảnh 1.

Ngay trong ngày cưới mình đã cảm thấy tủi thân không sao kể hết. (Ảnh minh họa)

Chiều, sau khi tan tiệc xong, nó còn khóc lóc giãy dụa đòi ba chở đi chơi. Chồng mình chiều ý con nên vội vã thay quần áo chú rể rồi chở con bé đi siêu thị. Mình không biết anh có đến nhà đón vợ cũ đi cùng không nhưng họ đi tới hơn 9 giờ đêm mới về. Ở nhà, mẹ chồng lựa lời khuyên can nhưng mình vẫn không thể không rơi nước mắt vì tủi thân.

Mỗi tuần chồng mình đều đón bé về nhà chơi một lần. Mới đầu mình cũng tìm đủ mọi cách lấy lòng bé nhưng đều không được. Mình nấu những món ngon, kì công nhưng bé đều chê. Lúc nào bé cũng nói mình nấu ăn không ngon bằng mẹ. Còn chồng mình lúc nào cũng tranh thủ hỏi thăm con về tình hình vợ cũ. Câu hỏi bao giờ cũng có là “Mẹ có dẫn người đàn ông nào về nhà không?”.

Nếu con gái anh nói không, anh sẽ cười thật tươi. Nếu con bé nói có, anh sẽ chưng hửng rồi sầm mặt lại. Nhiều khi tôi chẳng biết anh có thương yêu mình không hay chỉ xem mình như thế thân cho vợ cũ anh.

Hiện giờ con gái anh đã hơn 7 tuổi. Vợ chồng mình cũng có thêm một cậu con trai. Người ta vào ngày chủ nhật là vui sướng nhất vì vợ chồng đều ở nhà, cùng nấu nướng và đưa con đi chơi nhưng với mình thì hoàn toàn khác. Đó là ngày mình mệt mỏi nhất.

Con riêng của chồng đã lớn hơn nên càng biết cách hành hạ mình. Nó cứ sai mình liên tục. Vừa chăm con trai nhỏ, vừa dọn dẹp đồ chơi, vừa làm theo yêu cầu con gái lớn khiến mình luôn mệt mỏi, cáu bẳn. Mình không chiều ý nó thì cả nhà chồng và chồng mắng mình khác máu tanh lòng. Mà chiều nó thì nhiều khi tức không chịu nổi.

Hôm qua, chồng mình còn khiến mình xót xa, tủi phận vô cùng. Chẳng là sinh nhật con gái anh. Mình đi đặt một cái bánh kem rồi bảo chồng đón con bé về nhà chơi. Chồng mình vui ra mặt.

Mua bánh kem cho con riêng, chồng mình còn ghi lời nhắn bảo vợ cũ phải ăn - Ảnh 2.

Vợ chồng giận nhau, mình bỏ cơm anh cũng mặc kệ chứ không lo lắng như vậy. (Ảnh minh họa)

Dẫn con bé về, mình mua cho nó một bộ váy và đưa nó cái bánh kem. Nó nhìn bộ váy rồi nhất định không chịu mặc thử vì chê xấu. Mình giận lắm. Nhưng thái độ của chồng mình càng khiến mình buồn hơn.

Trước khi chở con về, chồng mình cứ dặn liên tục phải nói thế này thế nọ cho mẹ chịu ăn. Anh dặn con nói rằng đây là bánh do anh mua, đừng nói do tôi mua, sợ mẹ nó không ăn. Dặn dò nhưng sợ con bé quên nên chồng mình còn mượn bút giấy của mình rồi viết lời nhắn gửi. Anh dặn con phải đưa giấy cho mẹ xem để mẹ chịu ăn bánh kem.

Mình nhìn chồng mà vừa xót vừa buồn vô kể. Sống với nhau 3 năm nhưng chưa bao giờ anh sợ mình không ăn thứ gì đến mức phải viết lời nhắn gửi như thế. Thậm chí vợ chồng có giận nhau, mình bỏ cơm anh cũng kệ chứ chẳng quan tâm.

Mình băn khoăn quá. Liệu có phải chồng mình vẫn còn tình cảm với vợ cũ không? Mình có nên chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất không? Sao mình thấy chông chênh quá.

Chia sẻ
Đọc thêm