Một vụ tai nạn giao thông xôn xao cộng đồng mạng nhưng thái độ và hành vi của cậu bé nạn nhân mới là thứ khiến nhiều người thích thú

Tiểu nam tử hán khiến nhiều người tán dương vì hành động giúp đỡ và "trả thù" cho mẹ.

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 4/12, tại quận Đại Độ Khẩu, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Nạn nhân là hai mẹ con đang băng qua đường trên vạch dành cho người đi bộ. 

Vào thời điểm đó, hai mẹ con đang nắm tay nhau sang đường thì bị một chiếc xe ô tô từ xa chạy tới đâm phải. Hai người ngã lăn ra đường sau cú va chạm. Đứa bé ngay lập tức đứng dậy và đỡ mẹ mình lên nhưng không thể. Sau đó, cậu bèn quay sang chiếc ô tô gây tai nạn, giận dữ dùng chân đá mạnh vào đầu xe "trả thù" cho mẹ. Chẳng những vậy, cậu bé còn chạy đến cửa tay lái, muốn "nói chuyện phải trái" với kẻ đã gây tai nạn.

Một vụ tai nạn giao thông xôn xao cộng đồng mạng nhưng thái độ và hành vi của cậu bé nạn nhân mới là thứ khiến nhiều người thích thú - Ảnh 1.

Khi đi sang đường, hai mẹ con đã bị một chiếc ô tô đâm trúng.

Một vụ tai nạn giao thông xôn xao cộng đồng mạng nhưng thái độ và hành vi của cậu bé nạn nhân mới là thứ khiến nhiều người thích thú - Ảnh 2.

Đứa bé vội đỡ mẹ dậy nhưng có vẻ người mẹ đang quá đau, không thể đứng dậy nổi.

Một vụ tai nạn giao thông xôn xao cộng đồng mạng nhưng thái độ và hành vi của cậu bé nạn nhân mới là thứ khiến nhiều người thích thú - Ảnh 3.

Cố dìu mẹ đứng lên nhưng không thành, cậu bé chuyển sang "trả thù" chiếc xe và tài xế gây tai nạn.

Sau khi đã "hả giận", cậu bé quay lại xem tình hình của mẹ và vết thương của bản thân mình. May mắn, cả hai chỉ bị xây xát ngoài da. Tài xế ô tô bị cảnh sát yêu cầu phải chịu trách nhiệm hoàn toàn với hai nạn nhân.

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, sự việc đã thu hút nhiều quan tâm của cộng đồng mạng: "Con vậy mới là con chứ, mát ruột ghê", "Ngầu ghê ha", "Bé con chắc chắn là rất yêu mẹ á", "Bé ơi, không cần phải bạo lực vậy đâu", "Phong độ quá 'tiểu nam tử hán' ơi",...

Nguồn: The Paper

Chia sẻ
Đọc thêm