Mua bánh mì sandwich cho con ăn sáng, người phụ nữ sửng sốt khi phát hiện vật nhọn chết người bên trong bao bì

Cây kim ghim sâu vào lát sandwich trong khi bao bì vẫn nguyên vẹn.

Trang Kankanews đưa tin ngày 6/11, một người phụ nữ họ Triệu ở Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc đến siêu thị mua một bao bánh mì sandwich cho bữa ăn sáng hôm sau. Rất may mắn là bà đã phát hiện cây kim bóng loáng trong bao bì trước khi đưa cho con ăn.

Bà Triệu cho biết, 2 tuần trước, tình cờ đi ngang siêu thị sau giờ làm việc, bà quyết định vào đó mua bữa ăn sáng cho con. Sáng hôm sau, trước khi mở bao bì, bà phát hiện một điều kỳ lạ. Bên trong bao bì có một cái gì đó, nhìn kỹ thì bà nhận ra đó là cây kim nhọn hoắt. Trên cây kim có vẻ đã nằm trong bao bì khá lâu, trở thành màu đen và nó được cắm xiên vào những lát sandwich.

Mua bánh mì sandwich cho con ăn sáng, người phụ nữ sửng sốt khi phát hiện cây kim bóng loáng bên trong bao bì đã một tuần  - Ảnh 1.

Cây kim ghim sâu vào lát sandwich trong khi bao bì vẫn nguyên vẹn.

Sau khi bà phản ánh lên công ty sản xuất, đại diện công ty xác nhận trường hợp phát hiện cây kim trong bao bánh mì là đúng. Bao bì vẫn đầy không khí, căng to nên việc xuất hiện 1 cây kim bên trong là rất khó hiểu.

Hiện tại công ty sản xuất đang tiến hành điều tra nguồn gốc của cây kim. Và sẽ liên hệ bà Triệu để có hướng giải quyết đúng đắn.

Nguồn: Kankanews

Chia sẻ
Đọc thêm