Moon nhà Võ Hạ Trâm "sững người" vì mấy ngày mới được gặp mẹ, biểu cảm sau đó khiến ai cũng phì cười

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phản ứng của Moon khi Võ Hạ Trâm đi làm về làm mọi người đều bật cười theo.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã đăng tải lên trang cá nhân khoảnh khắc cô về nhà sau 2 ngày đi diễn xa, biểu cảm của cô bé Moon khi gặp lại mẹ khiến ai nấy đều thích thú.

Vừa bước vào cửa, Võ Hạ Trâm đã nhún nhảy, hát hò rất vui, nhưng bé Moon lại có chút "sững người", ngơ ngác nhìn mẹ. Vài giây sau, như đã nhận ra được nên nhóc tỳ bật cười "toe toét", không ngừng nhún nhảy theo mẹ. 

Võ Hạ Trâm chia sẻ: "Moon sững sờ gặp lại mẹ sau 2 ngày xa cách rồi sau đó là chỉ đòi mẹ thôi. Thương con lắm, mẹ đi làm nhưng ở nhà ngoan không khóc tẹo nào. Chỉ có mẹ cứ ôm điện thoại nhìn hình con vì nhớ... Mẹ về rồi, mẹ ôm con hít hà cho đã con ơi!".

Moon sững người rồi mới cười phấn khích khi gặp lại mẹ sau 2 ngày xa cách

Sau khi trở lại với công việc, Võ Hạ Trâm thường có những chuyến đi diễn xa phải về muộn. Tuy nhiên, ông xã vẫn rất ủng hộ cho công việc của nữ ca sĩ, sẵn sàng thay cô chăm sóc con gái. Điều may mắn hơn là bé Moon cũng rất ngoan ngoãn, hầu như không quấy khóc dù xa mẹ.

https://afamily.vn/moon-nha-vo-ha-tram-sung-nguoi-vi-may-ngay-moi-duoc-gap-me-bieu-cam-sau-do-khien-ai-cung-phi-cuoi-20220314151529903.chn
Chia sẻ
Đọc thêm