Nhìn thân hình "ngấn nào ra ngấn nấy" của Moon mà ai cũng phải khen Võ Hạ Trâm nuôi con quá "mát tay"

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thân hình "núng nính" của con gái Võ Hạ Trâm khiến ai nhìn cũng thích thú.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh bé Moon tập đứng khi chỉ mới 8 tháng tuổi. Nhóc tỳ có thể một mình đứng mà không cần sự trợ giúp của người lớn, có thể thấy Moon có tốc độ phát triển khá nhanh.

Tuy nhiên, chiếm "spotlight" nhất bức ảnh này chính là thân hình chắc chắn, mũm mĩm, ngấn nào ra ngấn nấy của Moon. Nhìn thân hình của cô bé mà ai cũng phải xuýt xoa khen ngợi Võ Hạ Trâm nuôi con quá "mát tay".

Nhìn thân hình "ngấn nào ra ngấn nấy" của Moon mà ai cũng phải khen Võ Hạ Trâm nuôi con quá "mát tay" - Ảnh 2.

Thân hình mũm mĩm của Moon nhà Võ Hạ Trâm

Nhìn thân hình "ngấn nào ra ngấn nấy" của Moon mà ai cũng phải khen Võ Hạ Trâm nuôi con quá "mát tay" - Ảnh 3.

Võ Hạ Trâm cũng nhiều lần chia sẻ rằng bé Moon nhà mình rất ngoan, đặc biệt là giỏi ăn uống. Thời điểm mới chào đời, Moon uống sữa mẹ nhiều tới nỗi Võ Hạ Trâm không kịp vắt sữa. Ngay cả khi bước vào tuần khủng hoảng của trẻ sơ sinh, cô bé vẫn bú ngoan, ngủ ngoan, đặc biệt là không bao giờ khóc đêm. 

Bên cạnh đó, Võ Hạ Trâm còn rất tự hào khi chia sẻ rằng bé Moon khá nhanh nhẹn, biết phản ứng theo những biểu cảm, hành động của người lớn khiến cuộc sống trong gia đình nữ ca sĩ luôn tràn ngập sự vui vẻ.

https://afamily.vn/nhin-than-hinh-ngan-nao-ra-ngan-nay-cua-moon-ma-ai-cung-phai-khen-vo-ha-tram-nuoi-con-qua-mat-tay-20220309114354758.chn
Chia sẻ
Đọc thêm